close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

LMHT: Bảng bổ trợ Azir – Những điều gamer cần

Bảng bổ trợ Azir từ Đường Trên cho tới Hỗ Trợ.

Hãy cùng Trang tin game Game4V tìm hiểu tất cả bảng bổ trợ Azir.

bảng bổ trợ azir

Azir được tạo ra với mục đích chính là Pháp Sư đường giữa nhưng bạn vẫn có thể cho Azir “lượn” khắp các vị trí nhờ thay đổi Bảng bổ trợ. Hãy theo dõi bài viết dưới đấy nhé!

Bảng bổ trợ Azir truyền thống (AP mid)

bảng bổ trợ azir mid

Đây là bảng bổ trợ Azir Pháp Sư đường giữa rất quen thuộc với 21 điểm ở bảng Công nhánh Sức Mạnh Phép Thuật và 9 điểm ở bảng Đa Dụng giúp Azir tăng một chút lợi thế khi đi đường. Đây là lối chơi truyền thống, không có nhiều điều đáng bàn.

Bảng bổ trợ Azir TOP (đường trên)

Bang bo tro azir top

Đây là bảng bổ trợ Azir đường trên vẫn mang khá nhiều sát thương đến từ 15 điểm ở bảng Công, tuy nhiên sức chống chịu cũng tương đối với 15 điểm ở bảng Thủ gồm giảm sát thương, tăng giáp, kháng phép, cộng máu tối đa, khả năng hồi phục…

Nếu bạn chơi Azir đường trên với Bảng bổ trợ này hãy lên những trang bị sau đây: Trượng Trường Sinh, Giáp Lửa, Gậy Đầu Lâu, Giày Ionia , Trượng Rylai, Tim Băng. Bạn sẽ thấy sự hiệu quả và thú vị từ Azir kiểu Đấu Sĩ này.

Bảng bổ trợ Azir SP (Hỗ Trợ)

Bang bo tro Azir ho tro

Bạn thích một sự phá cách khi sử dụng Azir hỗ trợ? Nếu đồng đội có phàn nàn về sự lựa chọn này của bạn, hãy nói với họ rằng Azir có khả năng hất tung, có chiêu cuối bảo kê được Xạ Thủ và hãy sử dụng bảng bổ trợ này vào trận đấu để chứng minh cho họ thấy.

Với 9 điểm ở nhánh Công khả năng cấu máu của bạn sẽ rất tốt và với sự trợ giúp về khả năng hồi phục năng lượng đến từ 21 điểm ở nhánh Đa Dụng chắc chắn đường dưới của bạn sẽ luôn có lợi thế đẩy lính. Chú ý cắm mắt kiểm soát tầm nhìn và trong giao tranh hãy Cover tối đa cho AD của bạn bằng kỹ năng cũng như Phép Bổ Trợ và đồ đạc của mình.

Và nếu bạn sử dụng Azir để hỗ trợ, sau đây là bộ trang bị gợi ý: Đá Tỏa Sáng, Hòm Bảo Hộ Mikael, Dây chuyền Iron Solari, Giày Thủy Ngân, Song Sinh Ma Quái, Khiên Băng Raduin (rất khó để 1 hỗ trợ đủ trang bị, hãy suy xét lên trang bị cho hợp lý nhé).

Trên đây là kinh nghiệm cá nhân của Tác giả sau khi tham khảo những bảng bổ trợ của các cao thủ tại nhiều máy chủ khác nhau. Hãy cho tôi biết ý kiến của các bạn bằng cách comment vào ô phía dưới nhé!

Mạnh Thương

>>> LMHT: Điểm qua sức mạnh của 2 đội LMHT khủng nhất 2014

>>> LMHT: Cách chơi Azir ở vị trí đường giữa AP mid

Bài liên quan
eSports

Top 4 điều game thủ mong muốn trong tựa game MMORPG của Riot

eSports

'Khủng hoảng' vị trí đi rừng, FPX buộc phải đưa tuyển thủ trẻ từ đội hình Hạng 2 lên thi đấu chính

eSports

Trung Quốc áp dụng hệ thống phân chia cấp bậc cho người hoạt động trong lĩnh vực Esports

eSports

Riot chính thức hé lộ dự án game MMORPG dựa trên cốt truyện LMHT