Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

LMHT Asiad 2018 ngày 1: Hàn Quốc và Đài Loan bất bại, Việt Nam vất vả với kết quả 1-3, chủ nhà Indo thất bại ê chề 0-3

Tổng hợp tin tức và BXH LMHT Asiad 2018 sau ngày thi đấu đầu tiên tại nước chủ nhà thiếu chuyên nghiệp Indonesia:

korean-lol-team-asian-games-2018

Sức mạnh áp đảo của Hàn Quốc không mấy khó hiểu hay phức tạp để phân tích vì nó được xây dựng bởi những người chơi hàng đầu thế giới. Và đúng với kỳ vọng cực cao bởi fan hâm mộ nói chung và fan Hàn nói riêng, Hàn Quốc dẫn đầu bảng A với tỉ số 4-0 cực kỳ áp đảo trong ngày đầu tiên.

uzi

Khác với Hàn Quốc, Trung Quốc lựa chọn một lối chơi xoay quanh người chơi hàng đầu đất nước của họ – RNG Uzi, và hiển nhiên khi Uzi không thể gồng gánh được, Trung Quốc gục ngã trước Hàn Quốc và về nhì trong ngày thi đấu đầu tiên với tỉ số 3-1.

evs-asiad-2018

Việt Nam gặp thất bại khi đối đầu với Hàn Quốc và Trung Quốc (2 trận) nhưng giành chiến thắng trước Kazakhstan, kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với tỉ số 1-3. Đứng cuối bảng A là Kazakhstan với 4 trận thua khi gặp toàn những đội tuyển mạnh tại châu Á.

flash-wolves

Ở bảng B bên kia, Flash Wolves giành top 1 với 3 trận thắng trong ngày đầu tiên. Ả Rập và Pakistan ở 2 vị trí tiếp theo với tỉ số là 2-1 và 1-2. Cuối cùng, là đội chủ nhà Indo dù đã rất “may mắn” trong quá trình bốc thăm, tuy nhiên vẫn thất bại ê chề 0-3 trong ngày thi đấu đầu tiên.

lol-asiad-2018

Kết quả thi đấu ngày đầu tiên

http://game4v.com/esports/indonesia-cho-tuyen-lmht-viet-nam-thi-dau-bang-dan-may-cuc-cui-giat-lag-tum-lum-con-thua-ca-may-tai-net-viet-nam-526209.g4v

Bài liên quan
eSports

CKTG 2019: G2 giải thích lí do 'cơn ác mộng' CKTG diễn ra

eSports

CKTG 2019: Các tuyển thủ FPX tiết lộ vị tướng sẽ sở hữu skin CKTG

eSports

CKTG 2019: 'Phượng Hoàng' tung cánh, G2 không thể hoàn thành Grand Slam

eSports

LMHT: Rộ thông tin EG chiêu mộ Svenskeren và Zeyzal của C9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.