close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

LMHT 6.14: Bans tướng nào trong đấu xếp hạng đơn? – Phần 1: Bạch Kim +

Trong đấu xếp hạng, cấm là một phần rất quan trọng bởi trong giai đoạn đó bạn đã có thể khắc chế đi phần nào sức mạnh của đối thủ khi không cho đối phương sở hữu những vị tướng mạnh…

Hôm nay, Game4V sẽ gửi tới các bạn những vị tướng nên cấm ở bậc Bạch Kim trở lên trong LMHT 6.14

Hecarim

LMHT 6.14

Hecarim là một vị tướng đi rừng đang cực kỳ nguy hiểm trong các trận đấu xếp hạng đơn. Với sự thay đổi khá rõ rệt của một số trang bị như Tam Hợp Kiếm, Giáp Thiên Thần hay sự tăng sức mạnh của Phép Bổ Trợ Tốc Hành, Hecarim đang thỏa sức làm mưa làm gió ở khu rừng của đấu trường công lý. Khả năng lao vào mạnh mẽ, sức chống chịu, khả năng khống chế, sát thương gây ra đủ khiến bất kỳ vị trí yếu máu nào cũng phải gục xuống nếu đứng sai vị trí. Một lượt cấm dành cho Hecarim là xứng đáng khi đấu xếp hạng đấy!

Irelia

LMHT 6.14

Một cái tên đang nổi như cồn ở vị trí đường trên trong 2 phiên bản gần đây – Irelia. Có lẽ không cần nói quá nhiều về sức mạnh của vị tướng này. Điểm nổi bật nhất của Irelia ở khả năng kháng hiệu ứng mạnh mẽ cùng khả năng hồi phục khủng khiếp đến từ chiêu cuối cũng như Kiếm Thuật Hiten (W). Là một Đấu Sĩ thực thụ nên Irelia có được khả năng áp sát, khống chế cũng như gây sát thương theo thời gian rất tốt. Hãy cẩn trọng với vị tướng này nếu không muốn bị “cắt nhỏ” bởi những lưỡi kiếm của cô ta.

Malzahar

LMHT 6.14

Dù đã bị giảm đi phần nào đó sức mạnh nhưng Malzahar vẫn là cái tên “hot” trong đấu xếp hạng đơn ở những bậc xếp hạng cao ở nhiều máy chủ trên thế giới. Có được Malzahar trong đội hình, những mục tiêu như Rồng, Baron sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, khả năng khống chế bá đạo đến từ Âm Ti Trói Buộc (R) cũng khiến vị tướng này trở thành nỗi ác mộng với đối phương.

Sona

LMHT 6.14

Như đã nói trong một bài viết gần đây, Sona đang dần trở thành một Hỗ Trợ gánh team ở thời điểm hiện tại. Có được một sức mạnh toàn diện, một mình Sona có thể khắc chế phần nào mọi chiến thuật của đối phương. Giai Điệu Khích Lệ sẽ khắc chế đội hình cấu rỉa, khắc chế những sát thủ hạng nặng một cách hiệu quả. Bản Nhạc Tốc Độ, Khúc Cao Trào của Sona có thể giúp đồng minh tránh được những pha giao tranh bất lợi hay bật ngược trở lại truy đuổi đối phương. Và nếu muốn đường dưới sống yên ổn trong giai đoạn đầu, một lượt cấm Sona sẽ là rất hợp lý đấy!

Ashe

LMHT 6.14

Dạo gần đây, Ashe đang được đánh giá là người mạnh nhất trong giới Xạ Thủ ở meta hiện tại không chỉ ở xếp hạng đơn mà còn ở đấu trường chuyên nghiệp. Với Ashe trong đội hình, bạn sẽ có thêm 1 cách mở giao tranh bằng Đại Băng Tiễn, sẽ kiểm soát tầm nhìn tốt hơn, sẽ gây được lượng sát thương diện rộng khủng bố với combo Q + Cuồng Cung Runnan trong giao tranh, chưa kể đến khả năng làm chậm vô cùng khó chịu của vị tướng này từ những phát đánh thường hay Thất Xạ Tiễn (W). Nếu không có ý định chơi vị tướng này, bạn cũng hãy suy xét làm sao để đối phương không có được cô nàng Cung Băng này nhé!

Viktor

LMHT 6.14

Vị tướng cuối cùng trong danh sách hôm nay là Viktor. Đây là một Pháp Sư có khả năng thi đấu an toàn trong giai đoạn đầu và bùng nổ trong giai đoạn cuối trận bằng lượng sát thương khủng khiếp của mình. Để đối phó với Viktor một cách hiệu quả, gần như không có một vị tướng nào làm được điều này. Và nếu fam hòa với hắn, bạn có đủ tự tin gây được nhiều sát thương như viktor trong giao tranh không? Vậy thì tốt nhất là cứ không cho hắn xuất hiện đi!

>> LMHT: Hướng dẫn toàn tập về chế tạo Hextech với nguyên liệu Siêu Phẩm mới nhất

>> Sona quá mạnh, đến nỗi Riot phải ra bản vá để nerf ngay lập tức

Bài liên quan
eSports

GAM bị lật kèo 10k tiền

eSports

Những vị tướng LMHT được làm lại hiệu quả nhất từ trước tới nay (Phần 1)

eSports

Vị tướng nào bị cấm trong toàn bộ các trận đấu LPL Hè 2020?

eSports

Sofm tỏa sáng giúp Sunning đánh bại LGD của thần rừng Peanut

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.