close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

LMHT 6.13: Những tướng được ưa chuộng nhất rank Hàn – Xạ thủ

Hãy cùng xem những Xạ Thủ nào đang được đánh giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại nên được ưa chuộng nhất trong phiên bản LMHT 6.13 nhé!

Thực tế để đánh giá về các Xạ Thủ, họ thường có lối lên trang bị, điểm bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ mang nhiều xu hướng tấn công vì họ là những người mang sát thương chủ lực trong một đội hình LMHT. Vậy nên ở phần này, tôi sẽ đề cập đến những vấn đề khác chứ không nói về cách lên trang bị,…

5. Vayne

tướng vayne

Sức mạnh của một Hyper Carry như Vayne hẳn chúng ta đều đã rõ với khả năng gây sát thương thẳng vào máu mục tiêu, độ cơ động khôn lường khi kết hợp chiêu cuối cùng Nhào Lộn. Tuy nhiên, điểm yếu chết người của Vayne là cô mỏng manh quá mức. Để Vayne có thể phát huy được sự hủy diệt của mình, Vayne cần một đội hình có khả năng chống chịu tốt, một hỗ trợ có thể giúp cô có được giai đoạn đầu yên ổn farm lính như Soraka, Braum. Ngoài ra, những ai chơi Vayne cần có một tư duy chọn vị trí tốt, nếu không bạn sẽ chẳng thể xả được bất cứ một mũi tên nào trước sự càn lướt của đối thủ đâu!

4. Sivir

tướng LMHT

Sivir nổi bật với khả năng gây sát thương đa mục tiêu nhờ Nảy Bật. Chính vì thế nên cô nàng này có khả năng đẩy lính rất mạnh trong giai đoạn ban đầu khi kết hợp cùng Boomerang. Bước vào giao tranh, Nảy Bật cũng  giúp Sivir có được khả năng gây sát thương rất tốt lên đối phương nếu sử dụng đúng thời điểm. Khi chơi Sivir, bạn hãy lưu ý đến tầm đánh của cô nàng này, nếu không bạn rât dễ mắc lỗi vị trí bởi tầm đánh của Sivir rất hạn chế. Thêm nữa, hãy lưu ý thời điểm sử dụng chiêu cuối cũng như Khiên Phép để chống lại những chiêu thức nguy hiểm của đối thủ. Hãy chọn thời điểm sử dụng Nảy Bật đúng lúc để có thể gây nhiều sát thương nhất trong giao tranh nữa nhé!

3. Lucian

Lucian Liên Minh Huyền Thoại

Dù đã bị giảm sức mạnh rất nhiều nhưng những người chơi Hàn Quốc vẫn rất ưa chuộng Xạ Thủ da đen này. Điểm mạnh của Lucian trong giai đoạn đầu vẫn rất rõ rệt khi luôn có khả năng dồn sát thương tốt hơn đối thủ. Hãy lựa chọn những vị tướng hỗ trợ mạnh về tấn công khi kết hợp cùng Lucian, bạn vẫn sẽ thấy Lucian rất “lực” trong những tình huống trao đổi chiêu thức. Tuy nhiên, càng về cuối trận, sức mạnh của Lucian cũng ngày một giảm sút, vậy nên khi sử dụng vị tướng này, hãy nói với đồng đội cần tấn công tổng lực, đè bẹp đối thủ ngay trong giai đoạn ban đầu nếu không muốn phải hối hận.

2. Jhin

LMHT 6.13

Nghệ sĩ Tử Thần Jhin nằm ở vị trí thứ 2 bởi sự toàn diện của anh ta. Anh ta không phải một hyper mạnh như Vayne, không có khả năng “đè” đối phương trong khi đi đường tốt như Lucian nhưng “toàn diện” là từ mà Jhin được đánh giá. Sức mạnh của Jhin vẫn rất ổn định trong mọi gian đoạn của trận đấu. dù không có khả năng chạy trốn nhưng Jhin lại có khả năng tăng tốc khá tốt, chưa kể đến hiệu ứng khống chế mà vị tướng này có thể gây ra. Hãy chọn 1 người chơi hỗ trợ có khả năng khống chế tốt như Leona, Braum,…bạn sẽ thấy Jhin bá đạo tới cỡ nào.

1. Ezreal

1107.8

Đánh giá một cách khách quan, dù Tam Hợp Kiếm đã được sửa đổi nhưng lối lên trang bị kiểu Ezreal Xanh vẫn được đánh giá tốt khi có thể làm chậm đối phương liên tục nhờ Găng Tay Băng Giá. sau  đó, với một vài trang bị sát thương như Kiếm Muramana, gươm của vua vô danh, Ezreal vẫn có được khả năng gây sát thương đáng sợ. Thực tế, với một đội hình xuất hiện Ezreal, họ không cần dành quá nhiều sự bảo hộ cho anh chàng này bởi ngoài Tốc Biến, Ez còn cố dịch chuyển cô học để gữa vị trí tốt so với đối phương.

 >> Faker nói SKT cảm thấy khó khăn khi đối đầu với những đội yếu hơn

>>  LMHT PBE: “Có thứ gì đó trong bụi cỏ

Bài liên quan
eSports

GAM bị lật kèo 10k tiền

eSports

Những vị tướng LMHT được làm lại hiệu quả nhất từ trước tới nay (Phần 1)

eSports

Vị tướng nào bị cấm trong toàn bộ các trận đấu LPL Hè 2020?

eSports

Sofm tỏa sáng giúp Sunning đánh bại LGD của thần rừng Peanut

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.