close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

LMHT: 5 vị tướng đường trên có khả năng “đẩy trộm” nhanh nhất

Trong bài viết lần này Game4v sẽ cùng các bạn điểm qua 5 vị tướng đường trên có khả năng “đẩy trộm” nhanh nhất LMHT, đây cũng là một chiến thuật giúp team có cơ hội lật ngược tình thế nhanh chóng. Hơn thế, 5 vị tướng này còn có khả năng đóng góp rất lớn trong giao tranh.

Đứng đầu bảng xếp hạng là Fiora – Nữ Kiếm Sư:

lol 4

Sỡ hữu lượng Dame khủng ngay từ đầu trận, kết hợp cùng skill Bùng Nổ Tốc Độ(E)  Fiora thực sự là một cao thủ đẩy đường ngay cả  khi không có nhiều Crep chịu dame từ trụ. Nếu Fiora đã sở hữu được trang bị Rìu mãng xà và cầm trong tay phép bổ trợ dịch chuyển thì hãy coi chừng cô ấy, chỉ cần 5s là cô ấy có thể phá hủy xong trụ của bạn. Cùng với khả năng đẩy trụ, Fiora còn giết người rất nhanh và đóng góp lượng sát thương rất lớn trong giao tranh khi đạt leve 6.

Đứng vị trí thứ hai là XinZhao – Tể tướng Demacia:

lol 5

Chắc hẳn, những ai từng chơi XinZhao đều vô cùng thích thú khi cầm vị tướng này đập trụ, XinZhao sở hữu skill Liên Hoàn Tam Kích(Q) có tác dụng tăng sát thương trong 3 cú đánh liên tiếp kể cả trụ, cùng với đó là skill Tiếng Hét Xung Trận(W) có tác dụng tăng tốc độ đánh, vậy nên không cần sở hữu lượng sát thương quá cao XinZhao vẫn có thể phá hủy trụ nhanh chóng. Hơn thế, khi lên leve 6 XinZhao có khả năng kết hợp rất tốt với đồng đội trong giao tranh.

Đứng vị trí thứ ba là Master Yi – Kiếm Sư Wuju:

lol 1

Ngay từ khi LMHT cập bến Việt Nam, Master Yi đã là một hiện tượng đáng chú ý. Không chỉ là “ngôi sao” trong đấu tay đôi, với việc sở hữu skill Chiến Binh Sơn Cước(R)  khi đạt leve 6 Master Yi còn là nỗi kinh hoàng mỗi khi champ này cầm 2 phép bổ trợ Hồi Sinh và Dịch Chuyển. Chắc hẳn cơn ác mộng “P” trộm vẫn còn ám ảnh trong tâm trí của nhiều người chơi lâu năm LMHT, sau rất nhiều thay đổi để giúp duy trì sự cân bằng trong game của Riot, Master Yi có giảm đôi chút về khả năng chém trụ vậy nên không còn được đứng vị trí đầu bảng xếp hạng nữa.

Đứng vị trí thứ tư là Jax – Bậc Thầy Vũ Khí:

lol 6

Được đánh giá là tướng có khả năng đấu tay đôi đứng thứ 3 trong game LMHT, Jax còn được đánh giá cao mỗi khi tiếp cận trụ đối phương. Chỉ với trang bị “Kiếm Hải Tặc” và đạt leve 6, Jax có thể đập nát trụ địch chỉ trong vài giây. Hơn thế, Jax còn là một ông lớn ở giao tranh, chỉ cần sở hữu 2 trang bị cần thiết là Tam Hợp KiếmGươm Của Vô Danh, Jax sẽ là người cân bản đồ nếu nằm trong tay một cao thủ.

Đứng vị trí cuối cùng là Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc:

lol 3

Tuy đầu game Nasus là một con vật khá hiền lành, chỉ quanh quẩn đứng fam và ôm trụ. Nhưng khi đạt mức 200~300 điểm chiêu Quyền Trượng Linh Hồn(Q), thì con vật này thật sự đã tiến hóa thành siêu quái vật rồi. Với lượng sát thương cộng dồn vô hạn của chiêu Q, Nasus không những gây sát  thương cực lớn lên đối phương mà còn có cả công trình của họ. quái vật này thường được mang phép bổ trợ dịch chuyển, bạn hãy đề phòng đừng để Nasus quá thoải mái fam và tiếp cận trụ.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT

eSports

Bilibili muốn độc quyền phát trực tiếp giải LMHT tại Trung Quốc