close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

LMHT 4.20: Top tướng đi mid khỏe từ đầu đến cuối game

Đây là những vị tướng đi Mid có thể nói là mạnh nhất trong mọi giai đoạn của trận đấu.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về những vị tướng đáng sợ đó qua bài viết này.

Syndra

Tướng đi mid

Syndra là một Pháp Sư đường giữa rất mạnh trong mọi giai đoạn của trận đấu. Ngay từ giai đoạn đi đường Syndra đã có lợi thế nhờ sải tay dài dễ ăn lính và quấy rối đối phương một cách dễ dàng. Nếu có bị gank thì với Quét Tan Kẻ Yếu và Ý Lực, thêm cả sự trợ giúp của Tốc Biến Syndra rất khó bị tiêu diệt.

Vào giai đoạn giao tranh, với tầm sử dụng kỹ năng xa và có thể di chuyển khi sử dụng, Syndra trở nên khá linh hoạt. Không những thế ở thời điểm này các kỹ năng của Syndra với lượng sát thương dồi dào trên diện rộng Syndra có thể gây cả tấn sát thương lên đội hình đối phương. Hơn nữa với Bùng Nổ Sức Mạnh, cô nàng này có thể dễ dàng tiêu diệt một mục tiêu quan trọng của đối phương trong giao tranh.

Zed

Tướng đi mid

Có lẽ mọi người đều không còn xa lạ gì với vị sát thủ này bởi Zed luôn được xuất hiện rất nhiều trong các trận đấu. Ở giai đoạn ban đầu với Nội Tại, Zed không quá khó khăn trong việc last hit lính. Không những thế, với Phân Thân Bóng Tối, Zed có thể cấu rỉa máu đối phương hiệu quả hay chạy trốn nhanh chóng khi bị gank.

Tiến đến giai đoạn giao tranh Zed luôn gây được áp lực vô hình lên các vị trí trọng yếu bên phía đối phương. Chỉ cần một chút sơ sảy những Xạ Thủ hay Pháp Sư đều có thể lên bảng đếm số nhanh chóng vì Dấu Ấn Tử Thần của Zed mà không kịp làm bất kỳ điều gì.

Ahri

Tướng đi mid

Ahri cũng nằm trong danh sách này bởi khả năng đi đường tốt với khả năng farm lính đến từ Quả Cầu Ma Thuật và Lửa Hồ Li, khả năng phục hồi của cô nàng này cũng rất tốt với Nội Tại Đoạt Mệnh. Không chỉ có khả năng farm lính tốt, Ahri luôn đe dọa đối phương với Hôn Gió hay khi lên cấp độ 6, Phi Hồ sẽ là vũ khí lợi hại để tiễn đối phương lên bảng đếm số.

Bước vào giai đoạn giao tranh với lợi thế là những kỹ năng có tầm sử dụng xa, thời gian hồi chiêu ngắn và độ cơ động đến từ Phi Hồ, Ahri luôn rất nguy hiểm và khó có cách để khống chế hiệu quả. Chỉ cần dính Hôn Gió, nhiều khả năng bạn sẽ phải bốc hơi mà không kịp ú ớ gì cả.

Orianna

Tướng đi mid

Orianna là một vị tướng có thể nói là toàn năng nhất trong LMHT khi có khả năng kết hợp với mọi đội hình trong LMHT và rất mạnh mẽ trong mọi giai đoạn của trận đấu. Với bộ kỹ năng của mình, Orianna farm lính rất dễ dàng khi đi đường, Lệnh Phòng Hộ giúp cô nàng này có thể sống sót trước những pha gank của người đi rừng đối phương.

Bước vào giai đoạn sau, lượng sát thương đến từ những kỹ năng của Orianna vừa có thể tấn công và phòng thủ cực kì hiệu quả. Chiêu cuối làm nên thương hiệu cho cô nàng này giúp đồng đội có lợi thế trong những pha giao tranh tổng, nhất là khi có những vị tướng như Kha’Zix, Rengar…kết hợp cùng.

Trên đây là những vị tướng đi mid hoàn mỹ nhất ở mọi giai đoạn của trận đấu trong phiên bản LMHT 4.20 do Game4V bình chọn. Các bạn nghĩ sao? Hãy để lại ý kiến của mình vào ô comment phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục eSports để cập nhật LMHT một cách nhanh nhất!

>>> Cập nhật LMHT: Lộ diện đường cong tuyệt mĩ của Elise Huyết Nguyệt

Bài liên quan
Phim-Truyện

DOTA 2 đã có phiên bản anime của mình, Liên Minh liệu có 'trả lời'?

eSports

'Con dao 2 lưỡi' ở đội hình 10 người của T1 nguy hiểm như thế nào?

eSports

Riot Games chính thức công bố thời điểm 'khởi tranh' MSI 2021

eSports

Tập đoàn Suning 'khủng hoảng' tài chính, đội tuyển LMHT có nguy cơ phải chuyển nhượng