[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

eSports

LMHT 4.19: Top 5 Pháp Sư quét lính, phòng thủ trụ tốt nhất LMHT

Pháp Sư là những vị tướng có khả năng quét lính, phòng thủ trụ tốt nhờ bộ kỹ năng.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về những vị tướng có khả năng quét lính mạnh nhất LMHT 4.19!

Những vị tướng dưới đây được sắp xếp theo khả năng quét lính mạnh và tầm sử dụng chiêu thức an toàn.

5. Anivia

LMHT 4.19

Phượng Hoàng Băng Anivia

Anivia từng là một Pháp Sư rất được ưa chuộng ở giai đoạn mùa 2, lý do vì  vị tướng này hợp với meta game thời đó. Anivia có lối chơi an toàn, mạnh mẽ trong cả khả năng tấn công và phòng thủ.

Anivia có khả năng quét lính phòng thủ trụ mạnh mẽ ở một khoảng cách khá an toàn với 2 chiêu gây sát thương trên diện rộng. Đó là Quả Cầu Băng và Bão Tuyết.

QA

RA

Điểm trừ của vị tướng này có lẽ ở lượng năng lượng tiêu tốn rất nhiều. Nhiều khi có Bùa Xanh nhưng Anivia vẫn rơi vào tình trạng thiếu năng lượng.

4. Syndra

Syndra

Nữ Chúa Bóng Tối Syndra

Syndra là một Pháp Sư rất mạnh về cuối trận với bộ kỹ năng được cường hóa bởi Nội Tại. Bộ kỹ năng có sát thương lớn và gây nhiều hiệu ứng, Nữ Chúa Bóng Tối nổi lên mạnh mẽ trong giai đoạn mùa 4.

Syndra có khả năng quét lính rất tốt với các chiêu thức đều có khả năng gây sát thương trên diện rộng. combo W – Q hoặc Q – W là đủ để 1 đợt lính ra đi. Nhờ đó việc phòng thủ trụ khi có Syndra trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

QS

WS

Nếu chưa đủ sát thương, Syndra có thể sử dụng thêm chiêu Quét Tan Kẻ Yếu.

ES

(Lưu ý các chiêu thức Q W của Syndra có thể vừa di chuyển vừa sử dụng)

3. Orianna

Orianna_1

Orianna – Quý Cô Dây Cót

Orianna là một Pháp Sư rất ổn định trong LMHT. Bắt đầu nổi lên từ mùa 2 trong tay Toyz, cho đến nay các cao thủ vẫn thường xuyên sử dụng Quý Cô Dây Cót từ các trận đấu xếp hạng đơn cho đến các trận đấu chuyên nghiệp.

Orianna là Pháp Sư sở hữu bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu nhanh, gây sát thương trên diện rộng lớn, tầm sử dụng chiêu xa và không tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Chính vì vậy khả năng quét lính của Orianna rất tốt và an toàn, phù hợp với cả đội hình mang thiên hướng tấn công hay phòng thủ.

LMHT 4.19

WO

EO

2. Ziggs

Ziggs_3

Ziggs – Chuyên Gia Chất Nổ

Chắc hẳn các bạn đã quá quen với Ziggs, Vị Pháp Sư từng nổi lên một cách mạnh mẽ trong giai đoạn cuối mùa 3 và đầu mùa 4.

Chuyên Gia Chất Nổ là một kẻ có khả năng phòng thủ trụ rất khủng khiếp nhờ bộ kỹ năng có khả năng quét lính ở một cự li rất xa. Chỉ với 1 chiêu Bãi Mìn + Bom Nảy đủ làm bốc hơi một đợt lính. Chưa kể đến chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục là chiêu thức gây gấp đôi sát thương lên lính trong một khu vực rất rộng và khoảng cách sử dụng cực kì xa.

QZ

EZi

RZ

Muốn “công thành” khi đối phương có Ziggs là rất rất khó!

1. Xerath

LMHT 4.19

Pháp Sư Thăng Hoa Xerath

Là một Pháp Sư có kỹ năng gây sát thương cực mạnh trên diện rộng ở một khoảng cách rất xa. Xerath có khả năng cấu rỉa và quét lính cực mạnh. Từ một Pháp Sư không ai sử dụng, hắn bất ngờ nổi lên trong giai đoạn cuối mùa 4.

Với 2 chiêu thức gây sát thương lớn nhưng Xerath đứng ở vị trí số 1? Đơn giản vì chiêu Q gây sát thương theo chiều dọc đúng với thế lính đi, cho nên trong giai đoạn cuối trận chỉ cần 1 Q là quá đủ để tiễn 1 đám lính ra đi.

QX

WX

Bạn có biết trận đấu tranh vé vào CKTG giữa NWS và SKT T1? Faker phòng thủ nhà bằng Xerath đến phút 60 mà NWS không cách nào làm gì được!

Trận đấu Faker sử dụng Xerath quét lính thủ nhà đến phút 60:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WZ6GOpBgyIk”]

Bảng xếp hạng những vị tướng phòng thủ mạnh nhất LMHT 4.19  trên đây chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả. Việc sử dụng các tướng còn tùy thuộc vào khả năng quen tay của người chơi.

Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn những vị tướng phù hợp với chiến thuật chung. Chúc các bạn thành công và may mắn trên Đấu Trường Công Lý.

(Các site khác lấy bài vui lòng ghi rõ nguồn Game4V.com)

>>> Những sát thủ có khả năng truy đuổi kinh khủng nhất LMHT

>>> Mod Skin LMHT: Thú vui của dân LMHT!

Bài liên quan
eSports

LPL tổ chức đấu tập online chống corona virus

eSports

Game thủ C9 'học tập' Doinb, trở nên bất bại tại Bắc Mỹ

eSportsGóc Nhìn

Văn hóa xem stream của game thủ Việt quá thấp?

eSports

Phải chăng anh trai 'đấng' Yasuo sẽ là tướng mới trong LMHT?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.