close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

LMHT 4.19: Bug 1 phát chết luôn đã “du nhập” đến LMHT Việt Nam

Bug mới trong LMHT 4.19 đã “du nhập” đến LMHT Việt Nam.

Hãy cùng bản tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này nhé!

Vào ngày hôm kia 12/11/2014, trên trang reddit bất ngờ xuất hiện một clip nói về lỗi bug “One Hit OneKkill”. Thông tin chi tiết xin mời các bạn đọc tại đây

Tuy nhiên đó chỉ là hiện tượng Bug ở máy chủ nước ngoài, chưa xuất hiện ở Việt Nam. Nhưng vào ngày hôm qua (13/11), hiện tượng BUG này đã xuất hiện. Bằng chứng là đã có rất nhiều người lạm dụng lỗi BUG này trong máy chủ LMHT Việt Nam.

Bug1

Cuộc thảo luận của những người chơi LMHT

Trước những thông tin này, Game4V đã đi tìm hiểu thông tin để xác thực. Và đây chính là những gì chúng tôi thu thập được:

lmht vn

Người chơi sử dụng Bug hack Lv 24

lich su dau1

…Và đây là lịch sử đấu của người chơi này

Nhìn vào hình trên chúng ta có thể thấy rất nhiều điểm nghi vấn.

Như đã biết lỗi bug hack này nguyên nhân là do có lỗi kích hoạt đến từ trang bị phụ kiện. Kết hợp với phần mềm hack và một số trang bị cần thiết trong game để thực hiện.

Nhìn lại vào lịch sử đấu của người chơi này: Trận Cassiopeia người chơi vẫn mua trang bị phụ kiện Mắt Vật Tổ. Tuy nhiên sau đó người chơi này chuyển sang sử dụng Tristana để Đánh với Máy và bắt đầu không mua trang bị phụ kiện. Và sau đó là một chuỗi chiến thắng các trận đánh thường với một lối lên đồ dị hợm tương đương nhau.

Để ý một chút rằng trong lối lên đồ của người chơi này luôn có 1 trong 2 (hoặc cả 2) trang bị Song Kiếm, hoặc Giày Cơ Động. 2 trang bị đang được nghi ngờ là một phần của cách sử dụng lỗi Bug này.

Thêm một điều nữa là người chơi này có chết một vài lần, nghĩa là trang bị kích hoạt này cũng có thời gian hồi. Và việc người chơi này mua khá nhiều trang bị phòng thủ nhằm gia tăng sức chống chịu của mình để có thể sử dụng Bug hack một cách thoải mái hơn mà không sợ bị hạ gục trong lúc trang bị này đang chờ thời gian hồi.

Tạm Kết

Cho đến nay nguyên nhân Bug Hack này vẫn còn là một ẩn số. Nhưng điều mà chúng ta nhận thấy bây giờ rằng Bug Hack này đã đến LMHT Việt Nam. Hi vọng rằng Riot Games sẽ sớm khắc phục lỗi này mang lại một môi trường lành mạnh nhất trong game.

Các bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy để lại ý kiến của các bạn vào ô comment phía dưới nhé!

>>> LMHT 4.19: Xuất hiện Bug Twitch giết địch chỉ bằng 1 HIT trong LMHT?

>>> Cập nhật LMHT: Fiora sẽ trở thành Sát Thủ?

Bài liên quan
eSports

Yone, vị tướng thứ 150 sẽ xuất hiện trong phiên bản 10.16

eSports

Volibear, Ngộ Không và 'quái vật' đường trên trong bản cập nhật 10.14

eSports

Thắng Team Secret 2-1, GAM áp sát tốp đầu bảng

eSports

Dia1 ngỏ ý đến SBTC làm streamer cùng Noway trong năm sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.