close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

LMHT 4.18: Xuất hiện lỗi đặc biệt nghiêm trọng của Fiora và Jayce

Có vẻ như đang có khá nhiều lỗi trong LMHT trước thềm mùa giải mới.

Hãy cùng Game4V tìm hiểu thực hư chuyện này.

LMHT 4.18 có vẻ như đang gặp trục trặc trong vấn đề lỗi tướng. Chưa giải quyết xong vụ Nidalee, giờ lại đến cả Fiora và Jayce.

Ngày hôm qua trên diễn đàn Reddit, một người chơi đã đăng tải đoạn video khá kỳ lạ về trận đấu giữa anh ta (dùng Gnar) và đối thủ sử dụng Fiora. Điểm đặc biệt ở đây là Fiora đã có chiêu cuối ngay từ cấp độ 2, và và chiêu cuối này tồn tại cho đến khi bản thân hoặc đối thủ “lên bảng đếm số”.

fiora

Fiora có ultimate từ cấp độ 2 là một điều…quá khủng bố

Cụ thể hơn, theo lời người chơi này, mọi thứ có vẻ như rất bình thường ở đầu trận, và đối thủ chủ động để anh ta đẩy lính vào trụ cũng như chơi thụ động.

Tuy nhiên, ngay khi đạt cấp độ 2, cô ta đột ngột lao vào và… dùng chiêu cuối tiêu diệt Gnar. Người sử dụng Fiora cũng chỉ nói rằng đây là một lỗi game và không đưa ra thêm bất kỳ giải thích nào.

Từ đó, cô ta liên tục dùng chiêu cuối lên đối phương và dễ dàng có được chiến thắng. Không chỉ thế, người chơi này còn nhận ra Jayce – đồng đội của Fiora ở đường giữa, còn có thể sử dụng kỹ năng Q của dạng búa và dạng súng cùng 1 lúc (!?!). Người chơi Jayce cũng chỉ thông báo đấy là lỗi và không giải thích gì thêm.

jayce

Jayce 1 chiêu Q cả súng và búa?

Sau đây là đoạn video ghi lại cảnh Fiora cấp độ 2 dùng chiêu cuối lên người Gnar:

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=Snc3sumyGL4″]

Để cung cấp bằng chứng rõ ràng hơn, thành viên của Reddit còn công khai số liệu trận đấu của mình, trong đó ghi lại rõ thông số trận đấu giữa anh ta và Fiora. Trận đấu chỉ diễn ra trong 17 phút, và đặc biệt hơn, Fiora cả trận không có được 1 chỉ số lính nào. Độc giả có thể xem thông số trận đấu tại đây.

Được biết người chơi này hiện đang ở bậc Kim Cương máy chủ Bắc Mỹ, không biết lỗi này có xuất hiện ở các máy chủ khác không? Hy vọng Riot Games sẽ phát hiện và chỉnh sửa lỗi này kịp thời để không làm ảnh hưởng tính trung thực và công bằng của các trận đấu xếp hạng.

Theo TTDT

>>> Tiết lộ Bảng bổ trợ, Ngọc bổ trợ của nhà vô địch CKTG mùa 4 (Phần 3)

>>> [Góc LMHT] Cách lên đồ Azir – Hoàng đế Shurima

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên