close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

LMHT 4.18: Riot đã sửa xong lỗi kỹ năng của các tướng

Đã có thông tin chính thức của Riot Games về vụ việc này.

Hãy cùng trang tin game Game4V theo dõi thông tin chi tiết qua bài viết sau.

Trong vài ngày qua, người chơi LMHT khắp nơi rất bức xúc vì những trận thua không đáng có, ức chế vì địch thủ dù kém hơn nhưng vẫn giành chiến thắng nhờ những chiêu cuối ngay từ… level 1.

Họ liên tục kêu gọi Riot phải lập tức sửa lỗi hoặc ít nhất có những động thái trấn an cộng đồng nhưng chỉ nhận được sự im lặng. Tuy nhiên cách đây vài tiếng đồng hồ, người phát ngôn chính thức của Riot là RiotAether đã có phản hồi với cộng đồng về lý do họ giữ im lặng từ hôm qua tới nay.

lmht 4.18

Riot Aether (Ảnh: Twitter)

Lược dịch nội dung bài post của RiotAether:

“Chào tất cả mọi người! Chúng tôi muốn chính thức công bố đã giải quyết được lỗ hổng này, và để mọi người không hiểu nhầm thì đây không phải là lỗi game mà là một lỗ hổng và một số phần tử xấu đã lợi dụng chạy phần mềm tác động vào lỗ hổng này gây ra các hiện tượng kỳ quái trong game. Điều này đã vi phạm nghiêm trọng nội quy của LMHT, và chúng tôi đang tiến hành truy tìm đồng thời sẽ khóa các tài khoản này mãi mãi (rất may chỉ là số lượng nhỏ)

Nói thêm về lỗ hổng này, chúng tôi đã xử lý vấn đề ở phía server vào sáng nay và các bạn không cần phải download bản vá hay gì cả. Dựa theo các theo dõi + thống kê, vấn đề đã được xử lý triệt để. Từ sau hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để tối ưu hóa code game một cách thầm lặng, để các lỗ hổng như này không còn xuất hiện trên server chính thức nữa.

Về việc chúng tôi không khóa tướng Ashe: lỗ hổng này không chỉ liên quan đến một mình Ashe, bởi vậy nếu chúng tôi khóa vị tướng này lại sẽ chỉ làm cho các bên phá hoại cố gắng tìm thêm các lỗi khác để lợi dụng. Nếu chúng tôi giải thích về việc không khóa Ashe vào hôm qua, kết quả cũng vẫn tệ hại như vậy. Giữ và không công bố thông tin khi game gặp vấn đề cho các bạn làm chúng tôi rất khó chịu, tuy nhiên với các trường hợp như thế này chúng tôi phải chắc chắn sẽ không tạo thêm các vấn đề mới trước khi vấn đề cũ chưa được giải quyết

Rất cảm ơn các bạn vì đã luôn ở bên và ủng hộ chúng tôi”

Riot

Nhưng người chơi LMHT tại VN vẫn cần đề phòng vì đây mới là thông tin trên máy chủ Bắc Mỹ mà thôi. Mặc dù vậy, các phản hồi của người chơi ở máy chủ Bắc Mỹ đúng là “không còn thử được nữa” trong ngày hôm nay. Nghĩa là Riot đã tìm ra được cách ngăn chặn Bug này. Hãy tin tưởng Riot luôn là nhà sản xuất game lắng nghe, theo dõi sát sao cộng đồng để đưa ra những điều chỉnh, sửa chữa kịp thời nhất!

Xem tổng hợp các lỗi của tướng vài ngày trước ở bài viết: 

LMHT 4.18: Tổng hợp các lỗi BUG bất thường trong LMHT 4.18

Theo ggthat

>>> LMHT: Tool Hack định hướng LMHT đang lây lan một cách chóng mặt?

>>> LMHT: Top các chiêu cuối độc đáo nhất trong LMHT (Phần 1)

Bài liên quan
eSports

Deft và Chovy về chung 'mái nhà' HLE với huyền thoại MadLife

eSports

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash

eSports

Siêu sao đại chiến nơi hội ngộ của những tuyển thủ quen thuộc