Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

LMHT: 10 trận phân hạng hiện tại sẽ phải đánh lại khi mùa giải 7 bắt đầu?

Mùa giải 7 sẽ bắt đầu vào ngày 6/12 và khi đó game thủ có lẽ sẽ phải đánh lại 10 trận phân hạng một lần nữa?

LMHT tiền mùa giải 7 đã chính thức bắt đầu từ tuần trước khi Riot ra mắt bản cập nhật LMHT 6.22. Đi kèm với các thay đổi về tướng là sự xuất hiện của chế độ đánh rank mới mang tên Xếp Hạng Động. Hãy tạm thời bỏ qua những lỗi rất lớn mà chế độ này đang gặp phải! Tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều game thủ hoàn thành xong 10 trận đấu phân hạng đầu tiên và đã có cấp rank cho riêng mình. Tuy nhiên đang có nhiều thông tin cho rằng 10 trận này chẳng có ý nghĩa gì và khi mùa giải 7 mở lại, bạn sẽ phải đánh lại 10 trận phân hạng lần hai.

Theo Lienminh360 – chuyên trang tin về LMHT của NPH thì khi mùa 7 bắt đầu, mọi thứ dường như sẽ “reset”. Tức là 10 trận rank hiện tại sẽ chẳng có ý nghĩa gì. Mức độ rank bạn đạt được bây giờ cũng không được giữ nguyên vào ngày 6/12 tới đây.

10-tran-rank

Thông tin này khá bất ngờ cho nhiều game thủ và có vẻ như nó là một tin vui cho rất nhiều người. Được biết rất nhiều game thủ sau khi đánh xong 10 trận phân hạng đã đạt được ở các mức rank rất thấp như Đồng V hay Đồng IV dù kết quả của họ không đến nỗi tệ. Nếu như các kết quả trên không được tính thì bạn cũng không phải lo về việc làm thế nào để leo từ Đồng lên các cấp rank mà mình mong muốn nữa.

talented2

Thách Đấu mùa trước, thắng 10/10 và được rank… Đồng V

Tuy nhiên điều này cũng làm dấy lên những nghi ngại về chất lượng đánh rank cho đến khi mùa giải 7 bắt đầu. Nếu như các kết quả không được tính thì game thủ cũng sẽ không nghiêm túc khi đánh rank. Với tâm lý “kiểu gì chả reset”, nhiều người chơi sẽ không quá quan trọng kết quả các trận đấu, dẫn đến việc lựa chọn những vị tướng kì lạ và những kết quả cũng gây ức chế không kém…

Nhưng biết làm sao được vì đây là giai đoạn tiền mùa giải mà!

[fresh_embepost pid=”390518″ ]

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

LMHT: Kanavi, 'bản hợp đồng nô lệ' và góc tối của nền Esports Hàn Quốc

eSports

LMHT: T1 kí hợp đồng với Cuzz, ghế HLV trưởng vẫn bỏ ngỏ

eSports

Doublelift nói 'Chỉ khi mất đi người ta mới biết trân trọng'

eSports

Tiếp tục drama Griffin: Vén bức màn 'bản hợp đồng nô lệ' với những điều khoản giật mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.