close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Livestream ‘Siêu to siêu khổng lồ’ chúc mừng sinh nhật 1 tuổi dành cho game thủ Tình Kiếm 3D

Vào 20h30p tối ngày 26/12 tới đây, NPH Funtap sẽ tổ chức một buổi livestream đặc biệt dành tặng riêng cho cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D.

Vừa qua, game thủ Tình Kiếm 3D trên khắp cả nước đã được thưởng thức trọn vẹn những ngày cuối tuần không thể nào tuyệt vời hơn bên cạnh NPH Funtap. Như đã biết, để đánh dấu cột mốc 1 năm vận hành thành công của Tình Kiếm 3D trên thị trường game mobile Việt, cũng như gửi lời tri ân tới game thủ, NPH Funtap đã tổ chức sự kiện BIG OFFLINE lớn nhất từ trước tới nay tại ba miền Bắc – Trung – Nam. Chỉ ngay sau khi sự kiện BIG OFFLINE mừng sinh nhật 1 tuổi Tình Kiếm 3D kết thúc, NPH Funtap tiếp tục tung hầu bao chơi lớn với buổi livestream “mừng sinh nhật” cùng hàng trăm phần quà trị giá lớn tới cả tỷ đồng.

Được biết, buổi Livestream lần này được đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đặt rất nhiều “niềm tin và tâm huyết” vào, với mong muốn đây sẽ là một món quà tri ân đặc biệt dành tặng cho sự tin tưởng và ủng hộ của cộng đồng game thủ trong suốt 1 năm qua. Ngoài ra, buổi Livestream sẽ được diễn ra đúng ngày Tình Kiếm 3D chính thức tròn 1 tuổi (26/12/2018 – 26/12/2019).

Để rinh những phần quà vô cùng giá trị, game thủ chỉ cần làm theo đúng với thể lệ của sự kiện. Cụ thể hơn, sẽ có một dòng link đăng ký sự kiện được đăng trên Group của Tình Kiếm 3D, game thủ sẽ vào làm theo hướng dẫn và điền đầy đủ các thông tin mà sự kiện đề ra (tên nhân vật + server đang chơi + facebook cá nhân + số may mắn), với mỗi người chơi sẽ chỉ được sở hữu 1 số may mắn.

Link đăng ký sẽ được đăng tải trên Group của Tình Kiếm 3D

Đặc biệt, game thủ đăng ký bắt buộc phải có mặt trong thời gian diễn ra buổi Livestream, nếu như game thủ may mắn trúng thưởng sau 3 phút tính từ thời điểm quay số mà không vào điểm danh sẽ bị loại và nhường cho người chơi khác. Ngoài ra, đây sẽ là buổi quay số công khai trên trang “random.org”, nên cơ hội nhận thưởng của tất cả game thủ đều sẽ là như nhau.

Đúng với thương hiệu mà Tình Kiếm 3D đã xây dựng suốt 1 năm vừa qua, một thế lực “hô mưa gọi gió” trên thị trường game mobile Việt chắc chắn sẽ không khiến game thủ “con cưng” của mình phải thất vọng với giá trị của các phần quà trong số Livestream đặc biệt này. Theo những nguồn tin được cung cấp, phần quà chính sẽ là điện thoại Samsung Galaxy S10, tai nghe Airpods 2, sạc dự phòng Anker, Loa Bluetooth Sony và hàng ngàn thẻ Funcard có giá trị lên tới có giá trị lên tới vài triệu đồng.

Vào thời điểm hiện tại, không có quá nhiều tựa game trên thị trường dám “chơi lớn” với game thủ của mình như Tình Kiếm 3D, đây chính là nguyên nhân chính khiến cho Tình Kiếm 3D luôn là tựa game nhận được rất nhiều sự ưu ái đặc biệt của cộng đồng game thủ Việt. Cùng theo dõi sự kiện và nhận cho mình những phần quá siêu hấp dẫn đến từ NPH Funtap vào 20h30p ngày 26/12 tới đây.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Bài liên quan
Game Mobile

Chào mừng ngày lễ độc thân 11/11, Tình Kiếm 3D mở server đặc biệt với nhiều ưu đãi bất ngờ cho game thủ

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Funtap chuẩn bị phát hành Thủ Thành Origin tại Việt Nam

Game Mobile

State of Survival - Game zombie sinh tồn được ưa chuộng số 1 quốc tế sắp ra mắt tại Việt Nam