close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Live-action Otaku mong đợi nửa đầu năm 2020 sắp ra mắt

Hôm thứ hai, TOHO đã công bố promotional video mới cho bộ phim live-action “Wotakoi: Love is Hard for Otaku”. Bộ phim sẽ chính thức được khởi chiếu vào ngày 07/02.

Wotakoi: Love is Hard for Otaku là live-action được dựa trên manga cùng tên của tác giả Fujita. Đoạn video đi kèm thêm ca khúc chủ đề của bộ phim, “What Could I Possibly Do?” do Kento Yamazaki trình bày và “Tell Me, O Stars” do Mitsuki Takahata trình bày.

Câu chuyện của manga tập trung vào mối tình lãng mạn và đầy vụng về giữa Narumi, một nữ nhân viên văn phòng cố che giấu lối sống hủ nữ của cô và Hirotaka, một nhân viên văn phòng đẹp trai, lạnh lùng nhưng lại là một otaku chính hiệu có niềm đam mê bất tận với game.

Dàn diễn viên bao gồm (từ trái sang phải): Takumi Saitoutrong vai Taro Kabakura, Kento Yamazaki trong vai Hirotaka, Mitsuki Takahata trong vai Narumi, Nanao trong vai Hanako Koyanagi.

Bộ phim sẽ đến với khán giả Nhật vào thứ 6 tuần này, ngày 07/02. Yuichi Fukuda (live-action Gintama) đạo diễn dự án.


Fujita đưa bộ manga lên pixiv vào năm 2014 và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Vào tháng 11/2015, manga chuyển đến tạp chí điện tử Comic POOL. Bản tiếng Anh sau đó được Kodansha phát hành ra thị trường. Một bộ anime chuyển thể gồm 11 tập cũng đã được công chiếu từ tháng 04/2018.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Disney rục rịch cho dự án Live-Action Atlantis: The Lost Empire

Phim-Truyện

SS1 chưa lên sóng, Netflix đã chuẩn bị cho Cowboy Bebop Live-Action SS2

Phim-Truyện

Anime lãng mạn 'Love Me, Love Me Not' giới thiệu PV mới

Phim-Truyện

Kenshin vs Enishi trong trailer mới của live-action Rurouni Kenshin