close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Little Nightmares đang được Bandai Namco tặng miễn phí

Little Nightmares thuộc thể loại game kinh dị được nhà phát hành Bandai Namco tặng miễn phí qua Steam. Hạn chót đến hết ngày 17/01/2021.

Little Nightmares là game kinh dị, giải đố, khám phá. Gameplay của nó rất giống với Inside, Limbo. Little Nightmares có bắt đầu và kết thúc mở để người chơi tự suy đoán nội dung mà nhà phát triển muốn gửi gắm vào game. Động thái tặng miễn phí trò chơi này để mở đường cho Little Nightmares 2, sẽ phát hành vào ngày 11 tháng sau. Hiện tại game đang được bán trên Steam với giá 540.000 VNĐ.

Bạn sẽ vào vai một nhân vật tí hon tên là Six. Một mình lạc trong con thuyền khổng lồ kinh dị, đáng sợ. Không gian bao trùm sự chết chóc, thiếu vắng tình thương tình người. Dù con người, quái vật, cảnh trí ít khi trực tiếp tác động vào bạn. Nhưng những hình ảnh, âm thanh và các những bước di chuyển của họ luôn mang đến bạn cảm giác nổi da gà. Các pha rượt đuổi như muốn bạn biến khỏi nơi làm việc của họ, chứ không cố sát vẫn đủ để bạn hồi hộp kinh khủng.

Chỉ với những thao tác đơn giản như chạy, nhảy, đu bám để di chuyển và nhặt, đẩy, kéo để tác động vào những đồ vật khác. Bạn sẽ khám phá hết nơi này đến nơi khác, mỗi khi bị phát hiện, bị tấn công… bạn sẽ tử vong. Game bắt đầu lại ngay khoảnh khắc đó vài giây nên bạn sẽ không cần quá try hard ở tựa game này. Âm thanh, nhạc nền của Little Nightmares như một bản nhạc đồng điệu với diễn biến trong game. Nhân vật Six mặc nguyên bộ đồ màu vàng, trên tay cầm bật lửa, tự mình tìm lối thoát, tránh khỏi bầy quỷ dữ. Có lẽ đây là sự tương phản giữa thiện và ác trong cuộc đời.

Hướng dẫn cách nhận miễn phí tựa game kinh dị của Bandai Namco

Bước 1: Tải app và đăng ký tài khoản miễn phí (nếu đã có thì bỏ qua bước này)

https://store.steampowered.com/about/

Bước 2: Đến website tặng game

https://www.bandainamcoent.com/games/little-nightmares-2

Bạn nhập email đã đăng ký tài khoản Steam, nhấn Subscribe và chờ thông báo Congrats, You’re On The List.

Bandai Namco

nhập email để nhận Key Steam

Little Nightmares

Thông báo bạn đã xác nhận đăng ký nhận game thành công

Bước 3: Chờ Key Steam được gửi về email của bạn.

Bandai Namco

Chú ý khung màu đỏ

Thời gian chờ từ 17/01/2021 đến hết tháng 01/2021. Khi nhận được Key Steam, bạn mở app Steam lên. Nhìn vào góc dưới bên trái của app. Nhấn vào nút Add A Games, chọn Activate a Product on Steam, nhập Key Steam và tải game về chơi.

Xem thêm: Khảo sát tỷ lệ game thủ hoàn thành TLOU2 lên đến 60%

Bài liên quan
Game Mobile

Chỉ Giá Y - Game kinh dị Trung Quốc hiếm hoi được thử nghiệm

PC - Console

Microsoft Flight Simulator sắp mở bán máy bay chiến đấu F-15

PC - Console

The Medium tung 14 phút gameplay mãn nhãn người xem

PC - Console

3 game AAA phát hành trong tháng 01/2021