[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

eSports

Liquid Jensen: Tôi không muốn là cái bóng của Bjergsen như trước!

Sau chiến thắng trước C9 và cùng Liquid đoạt danh hiệu Vô địch LCS lần thứ 4, Jensen đã chia sẻ về lí do tại sao chiến thắng này lại quan trọng đến vậy.

 

Sau ba năm rưỡi trong màu áo của Cloud9, Jensen gia nhập Team Liquid cho mùa giải 2019. Đội tuyển tiếp tục chuỗi chiến thắng trong đấu trường trong nước từ năm trước, và tiếp theo chiến thắng của LCS Mùa Xuân này là chiếc cúp danh giá của Mùa Hè cùng tấm vé CKTG. Yilliang ‘Doublelift’ Peng – xạ thủ nổi tiếng của Team Liquid đã có được danh hiệu lần thứ 7.

Đối với Jensen, tuy vậy, chiến thắng này mới là danh hiệu thứ 3, thời gian anh trong đội hình Cloud 9 không đem lại cho anh vị trí cao nhất. Anh cho biết, mình vẫn chưa hài lòng với kết quả hiện tại.

Jensen cùng đồng đội cạnh cúp Vô địch LCS

“Tôi chắc chắn vẫn còn muốn có thêm nhiều danh hiệu nữa. Đối với tôi, đây là cách để thay đổi những lời đàm tiếu sau lưng mình, trong suốt sự nghiệp tôi chỉ là người luôn đứng thứ 2, chẳng bao giờ có được những điều tốt nhất, lúc nào cũng ở trong cái bóng của Bjergsen. Nên giờ đây, tôi có cảm giác dường như sẽ có được những cột mốc để đời của bản thân rằng tôi là một anh chàng chiến thắng tất cả mọi thứ, và đó là hướng đi mà tôi muốn nhắm tới.”

Trận Chung kết đối đầu với C9 cũng vô cùng đặc biệt vì lịch sử của Jensen với team cũ của mình. Chưa bao giờ có được danh hiệu vô địch LCS từ tổ chức, chắc chắn việc để thua Cloud9 trong khi đội tuyển có được danh hiệu đầu tiên kể từ năm 2014, với một cái tên khác không phải Jensen là một kịch bản mà lẽ đương nhiên người chơi đường giữa này sẽ dùng hết sức mình để ngăn chặn.

Đây là chiếc cúp Vô địch thứ 2 mà Jensen có được trong màu áo Liquid

“Tôi không nói rằng danh hiệu vô địch LCS lần này không có ý nghĩa như lần đầu tiên, nhưng tôi nghĩ việc đối đầu với Cloud 9 mang một ý nghĩa rất lớn. Tôi cảm giác như nếu tôi để thua C9, mọi người sẽ nói là tôi đã chọn sai, hoặc Nisqy là người đi đường giữa tốt hơn tôi. Tôi cảm thấy mình đã bị ghét bỏ khá nhiều bởi fan của C9 vì họ có những lời rất cay nghiệt với tôi, vì vậy nhìn chung, tôi cảm thấy rất vui vì đã chiến thắng trong ngày hôm nay để mọi người dừng bàn tán về tôi bằng những lời lẽ không tốt như trước”.

Dưới đây là màn trả lời báo chí sau chiến thắng LCS Mùa Hè 2019 vừa qua:

Với sự thống trị của team ở đấu trường khu vực, Team Liquid tự tin hướng đến CKTG. Năm nay, Liquid sẽ không bootcamp ở Hàn Quốc nữa, mà sẽ đi đến châu Âu, nơi mà CKTG được tổ chức. CKTG năm nay sẽ bắt đầu từ ngày 2/10 với vòng Khởi động tại Berlin, Đức.

Bài liên quan
eSports

MSI 2020 đứng trước nguy cơ phải lùi lịch vì dịch Covid-19

eSports

T1 Effort là 'fan cứng' của BTS V

eSports

Nữ trọng tài mới của VCS xinh ngất ngây

eSports

LCK hủy họp báo và phỏng vấn sau trận đấu vì COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.