close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

Game Mobile

Link tải VLTK 2 Mobile cho ngày Open Beta chính thức 04/08

QUỐC TẾ_ Tựa game bom tấn hàng đầu VLTK 2 Mobile sẽ được Tencent chính thức phát hành thị trường Trung Quốc ngày 04/08.

Như chúng tôi đã phản ánh, ngày 04/08, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (Kiếm Hiệp Tình Duyên: Kiếm Ca Hành) chính thức mở cửa đón người chơi. Bạn có thể download game Võ Lâm 2 Mobile cho Android, iOS hoàn toàn miễn phí. Đây là trò chơi được mong đợi từ vài năm nay trong dòng kiếm hiệp tình duyên. Sản phẩm tiếp tục là sự hợp tác giữa Seasun (thuộc Kingsoft) và Tencent Games như trước đó với game Kiếm Hiệp Tình Duyên.

Link tải VLTK 2 Mobile cho ngày Open Beta chính thức 04/08

Link tải VLTK 2 Mobile cho ngày Open Beta chính thức 04/08

Theo đó, trò chơi VLTK 2 Mobile là tựa game MMORPG kiếm hiệp được thiết kế theo mô thức của bản PC trước đây, đặc biệt ở hệ thống môn phái. Người chơi sẽ tiến hành chọn lựa các class nhân vật quen thuộc theo các hệ phái phân chia (2 hệ trong một môn phái). Mỗi môn phái sở hữu kỹ năng và sở trường riêng biệt. Tạo hình môn phái được thể hiện cực kỳ đẹp mắt nhờ sự nâng đỡ của công nghệ đồ họa Unreal Engine – điều hiếm có ở một trò chơi MMORPG kiếm hiệp.

Nhiều hoạt động chiến đấu PK, PVE cũng như chiến trường sôi động cũng sẽ có ở trong chơi nhập vai này. Ngoài ra, game còn nhiều sự kiện ingame, minigame thú vị dành cho người chơi.

Trước đó, như đã giới thiệu, vào ngày 03/08 trong khuôn khổ diễn ra sự kiện ChinaJoy 2020, ban tổ chức sẽ tiến hành buổi họp báo công khai công bố sự ra mắt của trò chơi này. Buổi họp báo diễn ra trong gian hàng Võ Lâm 2 Mobile đồng thời phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc cũng như ChinaJoy Plus – hội chợ triển lãm online của CJ 2020.

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp các link tải VLTK 2 Mobile chính thống. Game thủ có thể tham khảo và nhanh chóng tải tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile Tencent.

Trang chủ: https://jxqy2.qq.com/

TapTap: https://www.taptap.com/app/66940

9game: https://www.9game.cn/jxqy2/

4399: https://a.4399.cn/mobile/114472.html

18183: http://www.18183.com/jxqye/

 

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent gần như sở hữu hoàn toàn Klei Entertainment

Công NghệGame Mobile

Trung Quốc công bố 157 ứng dụng vi phạm, Tencent, Huawei đều 'dính'

eSports

Tencent Esports công bố kế hoạch thể thao điện tử

Game Mobile

Tencent dùng kinh doanh game để mở rộng đế chế toàn cầu