close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Linh Kiếm Cửu Thiên lộ ảnh Việt hóa, MMORPG đồ họa Chibi ra mắt tháng 12

Mới đây, tựa game di động Linh Kiếm Cửu Thiên đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên. Trò chơi chuẩn bị ra mắt người chơi trong thời gian ngắn sắp tới.

Như chúng tôi đã thông tin vào đầu tháng 10, tựa game Linh Kiếm Tiên Sư là trò chơi nhập vai đã được một nhà phát hành trong sở hữu bản quyền, dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào quý 4/2019. Và nay, theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, trò chơi có tên gọi chính thức là Linh Kiếm Cửu Thiên,  game do NPH VGP phát hành độc quyền. Đơn vị này cũng hé lộ cho Game4V một số ảnh Việt hóa, qua đó cho thấy sản phẩm đã hoàn thành các công đoạn chuẩn bị, chỉ đợi “ngày lành” sẽ bùng nổ tại thị trường Việt Nam.

Với thế mạnh là bối cảnh không gian nên thơ, sống động cùng dàn nhân vật dễ thương “nhất quả đất”, Linh Kiếm Cửu Thiên chắc chắn sẽ “lọt vào mắt xanh” của nhiều người chơi ưa thích game nhập vai. Nếu ai đã từng chơi thử qua nguyên bản của sản phẩm này bạn sẽ nhận thấy rõ về hình ảnh nhân vật dạng chibi dễ thương, không gian tiên cảnh hữu tình cực kỳ ấn tượng.

Linh Kiếm Cửu Thiên là một trò chơi nhập vai MMORPG thể loại thần tiên, được sản xuất bởi hãng Zotey Wytiens. Game đưa người chơi lạc bước vào thế giới diệu kỳ, đầy màu sắc với những trải nghiệm thú vị, bất ngờ qua hệ thống nhiệm vụ sôi động.

Tham gia trải nghiệm trò chơi Linh Kiếm Cửu Thiên sắp phát hành bởi VGP, game thủ được nhập vai các nhân vật (cụ thể ban đầu với 3 class đặc trưng) với tạo hình vô cùng xinh xắn, đáng yêu nhưng sở hữu sức mạnh siêu phàm. Hình ảnh nhân vật mang phong cách hiện đại, trẻ trung và khá Tây phương. Các class bao gồm Lôi Viêm, Ngự Linh và Thần Thương (tên Việt hóa có thể thay đổi).

Những hình ảnh Việt hóa mới nhất của Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile cho chúng ta hi vọng về một sản phẩm chất lượng chuẩn bị đến tay người chơi Việt. Bởi lẽ, đây cũng là tựa game hiếm hoi có đồ họa Chibi so với một loạt sản phẩm khác cũng đang rục rịch chuẩn bị ra mắt vào tháng 12 này.

Thônng tin về game bạn đọc có thể truy cập vào fanpage chính thức:

https://www.facebook.com/linhkiem.vgplay.vn/

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Điểm lại 14 tựa game đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 12/2019

Game MobileGiftcode

Linh Kiếm Cửu Thiên chính thức mở cửa, nhiều sự kiện hấp dẫn lên tới hàng trăm triệu đồng

Game Mobile

9 game mobile đầu tiên đã xác nhận phát hành tại Việt Nam tháng 12/2019

Game Mobile

Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile chính thức lộ diện, ngày ra mắt đến gần