close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Ling Cao Thủ chia tay VETV, trở thành HLV trường của DBL, Ren lui xuống vị trí trợ lý HLV

 Sau khi chia tay với nhà tài trợ cũ, DBL đã có cho mình những cái mới rất quan trọng trong mùa giải tới:

 Mới có cho mình nhà tài trợ mới là Dashing, DBL đã có thêm cho mình người chơi đường trên là Raizo và mới đây là HLV trưởng mới – Ling Cao Thủ của VETV. Fanpage facebook của đội tuyển cũng đã có thông báo chính thức:

ĐỘI HÌNH CHÍNH THỨC CỦA DASHING BUFFALO Ở VCS HÈ 2019
Ngoài sự bổ sung tài năng trẻ ở đường trên Lâm Huỳnh ‘Raizo’ Gia Huy, DBL còn chính thức bổ nhiệm anh Ling Cao Thủ với vai trò Huấn luyện viên trưởng. Ren sẽ đảm nhiệm vị trí trợ lý HLV, kết hợp với anh Ling để giúp DBL trở nên mạnh mẽ hơn.
Chặng đường chinh phục VCS một lần nữa trở lại vạch xuất phát. Chỉ có sự tập trung, cố gắng, tin tưởng đồng đội và chiến đấu mạnh mẽ mới có thể giúp DBL đủ sức vươn tới đỉnh cao như trước đây.
Fighting DBL!

VETV thông báo

Nhận thấy việc 1 người không thể làm hết tất cả được, PVB hay chính xác hơn là DBL đã có những bổ sung cần thiết cho đội hình của mình – một vị HLV mới bên cạnh Ren. Ngoài ra thì nhận thấy chiến thuật của Việt Nam còn chưa mạnh khi đối đầu với các đội tuyển quốc tế, các đội tuyển VCS đã có những bổ sung rất nhanh cho những vị trí HLV như QTV, Minh Hảo, Safety và mới đây là Ling Cao Thủ. Hi vọng với những HLV mới này, giải đấu VCS không chỉ là giải đấu “khô máu” với hàng tá điểm hạ gục nữa mà còn là giải đấu của những chiến thuật đậm tính chuyên môn.

http://game4v.com/esports/nguoi-top-1-rank-lmht-viet-ma-it-ai-biet-ten-cuop-top-1-cua-nguoi-choi-nay-co-the-con-kho-hon-cuop-top-1-cua-dopa-572280.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid