close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Lineage M, bom tấn MMORPG đồ họa “khủng” hé lộ thời điểm ra mắt người chơi

Lineage M, “truyền nhân” của Lineage, tựa game nhập vai trực tuyến nổi tiếng có tuổi đời gần 20 năm, sắp sửa tái ngộ người chơi trên các thiết bị di động

Ít giờ trước, hãng NCsoft đã chính thức công bố ngày phát hành cho tựa game MMORPG đình đám trên mobile, Lineage M sẽ ra mắt vào ngày 21/6. Với hơn 4 triệu lượt người tham gia đăng ký trước, phiên bản di động chuyển thể  từ tựa game MMO gốc cổ điển trên PC đã chính thức vượt qua kỉ lục của Lineage 2: Revolution với 3,5 triệu lượt.

Lineage M

Theo như nhà sản xuất cho biết, Lineage M sẽ mang đến gameplay và hình ảnh (với độ phân giải cao hơn) từ sản phẩm MMO 19 năm tuổi trên PC đến với các nền tảng di động. Tất nhiên, những trải nghiệm mà sản phẩm cung cấp cũng sẽ sát với những gì được thấy trong phiên bản gốc.

Ví dụ như tính năng tạo nhân vật đa dạng thân thuộc, những màn đi raid hoành tráng xuyên suốt thế giới kì ảo trong game, phối hợp giải quyết nhiệm vụ cùng các chiến hữu hoặc solo và cuối cùng là tính năng biến hình, cung cấp những quyền năng mạnh mẽ cho nhân vật trong một quãng thời gian ngắn.

Lineage M

Hệ thống PVP của Lineage M đã được cải thiện bằng cách thêm thắt những tính năng mới, cho phép người chơi để lại lời nhắn cho những kẻ chiến bại và cùng các clan của đối phương. Mặt khác, tay chơi bị đánh bại có thể teleport thẳng đến chỗ người chiến thắng mình lúc trước để trả thù.

.

Để thuận tiện cho các game thủ di động, trò chơi thực hiện các hệ thống chọn Arc – “Arc Selector” và “Quick Button”. “Arc Selector” cho phép người chơi khóa nhiều mục tiêu bằng cách đánh dấu một vùng trên màn hình bằng ngón tay. “Quick Button” tương tự như Macro, và nó cho phép người chơi kết hợp nhiều kỹ năng hoặc chiêu thức vào một nút. Chưa kể, khả năng tự động chiến đấu và tự động dẫn đường cũng sẽ được tích hợp.

Với những cải tiến, chỉnh sửa bổ sung đáng giá, đặc biệt là việc được kế thừa những tinh hoa từ phiên bản gốc, Lineage M hứa hẹn sẽ tiếp tục thành công khi tái ngộ game thủ trên mobile. Nếu điều đó xảy ra, khả năng sản phẩm được ra mắt rộng rãi trên toàn cầu là điều chắc chắn.

Theo 2p

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

eSportsGame Mobile

PUBG Mobile Lite chuẩn bị Open Beta toàn cầu, máy "cùi" dưới 2GB RAM vẫn chơi nuột

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Đánh giá sức mạnh đội hình tướng Kim Ngô Minh