close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Lineage chuẩn bị có phiên bản mobile

Phiên bản Mobile của tựa game Lineage sẽ thừa hưởng nhiều tính năng của “đàn anh” đi trước.

ncsoft-logo-580

Mới đây, NSX NCSoft đã tiết lộ một số thông tin về việc phát triện phiên bản di động cho tựa game kinh điển Lineage. Tựa game này sẽ thừa hưởng nhiều tính năng của “đàn anh” trước đây như: đồ họa, lớp nhân vật, vũ khí, cốt truyện… Điều đáng lưu ý, NSX dự tính cho cơ sở dữ liệu của phiên bản MobilePC sẽ liên kết với nhau. Đại diện NSX cho biết:Mục tiêu của chúng tôi là muốn người chơi có thể tham gia vào Lineage ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Game4V-Lineage-mobile (2)

Ngoài ra, Lineage mobile còn có một số tính năng chuyên biệt mà người chơi không thể thực hiện được trên PC, bạn phải tải trò chơi vào di động để trải nghiệm nó. “Tất nhiên, các tính năng này không ảnh hưởng quá nhiều vào trò chơi, nhưng nó sẽ vui và thú vị.“- Đại diện này cho biết thêm.

Untitled

Nếu bạn chưa biết, Lineage là tựa game MMORPG được NCSoft phát triển. Trò chơi gặt hái được nhiều thành công rực rỡ không chỉ tại Hàn Quốc mà nhiều nước trên thế giới suốt hơn một thập kỷ qua. Tại Việt Nam, rất đông game thủ yêu mến trò chơi này, nhiều người vẫn ngày đêm tham gia trò chơi tại các máy chủ trên thế giới.

Các thông tin cụ thể hơn về Lineage mobile sẽ được Game4V cập nhật vào thời gian tới.

Bài liên quan
Game Online

Blade and Soul 2 được NCSoft phát hành vào năm sau

Game Mobile

Seven Knights 2 xác nhận ngày ra mắt máy chủ đầu tiên

Game Mobile

Blood Chaos M - MMORPG Hàn Quốc sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Hành Trình Đế Vương Mobile chính thức cập bến thị trường Đài Loan