close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Lineage 2M vừa ra mắt đã vượt lên top BXH, xứng danh bom tấn

QUỐC TẾ_ Trò chơi được mong đợi cuối năm 2019 Lineage 2M chính thức Grand Open ngày 27/11 và nhanh chóng vượt lên top bảng xếp hạng.

Như chúng tôi đã thông tin trước đây, sản phẩm MMOPRG Unreal Engine Lineage 2M của NCSoft chính thức phát hành vào ngày 27/11 trên các nền tảng di động. Đây là tựa game được đánh giá thuộc hàng bom tấn cuối năm nay. Và như những gì dự toán, game đã có khởi đầu thành công tại thị trường xứ kim chi.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, trò chơi di động mới của NCsoft (đứng đầu là CEO Taek-jin Kim ) Lineage 2M xếp thứ 4 về doanh số Google Play chỉ trong 1 ngày. IPsoft (sở hữu trí tuệ) của NCsoft sở hữu 4 trong số 10 trò chơi hàng đầu của Google, bao gồm Lineage 2M.

Theo thống kê của Google Play Store vào ngày 28/11, phiên bản Lineage 2M xếp hạng 4 trong doanh số hàng đầu trong danh muc Trò chơi. Ngày hôm trước, trên Apple App Store tựa game này đứng vị trí số 1.

Với sự ra đời của Lineage 2M, các trò chơi IP của NCsoft đã thống trị doanh số cửa hàng nội địa hàng đầu của Google. Hiện tại, doanh số hàng đầu của Google là Lineage M, Lineage 2M xếp rank 4, Lineage 2 Revolution đứng vị trí thứ 6 và Blade & Soul Revolution nằm trong top 9.

Lineage 2M là một game MMORPG di động dựa trên phiên bản PC Lineage 2, được NCsoft phát hành năm 2003. Bản mobile báo hiệu một thành công lớn khi riêng số người báo danh đã phá kỷ lục bằng con số 7,74 triệu người chơi – mức “vô tiền khoáng hậu” trong ngành game mobile Hàn Quốc. Trong thời gian không xa, trò chơi sẽ được hãng ra mắt bản quốc tế với ngôn ngữ tiếng Anh.

Bài liên quan
Game Mobile

Lineage 2M sắp mở rộng phát hành châu Á

Game Mobile

Bom tấn Lineage 2M chính thức hỗ trợ gói ngôn ngữ tiếng Anh

Cộng Đồng

NCSoft lập chi nhánh tại Việt Nam, thêm cơ hội việc làm cho các bạn trẻ

Game Mobile

7 game mobile MMORPG quốc tế đáng chơi nhất năm 2020