close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Lineage 2M đạt cột mốc 2,5 triệu người đăng ký trước

QUỐC TẾ_ Trò chơi Lineage 2M chuẩn bị phát hành mở rộng ở một số khu vực châu Á. Số liệu mới nhất ghi nhận tựa game đang có rất đông người đăng ký.

Lineage 2M là game di động thuộc thể loại MMORPG có nguồn gốc từ Lineage 2. Trò chơi hỗ trợ hơn 10.000 người chơi tham gia vào thế giới game rộng lớn. Sản phẩm cũng kế thừa hệ thống chiến đấu từ Lineage 2 và có nhiều cải tiến về hiệu ứng hình ảnh. Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty NCSoft, Hàn Quốc.

Lineage 2M đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng, chuẩn bị ra mắt 24/03

Lineage 2M đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng, chuẩn bị ra mắt 24/03

Sau thành công của thị trường xứ kim chi, hãng NCSoft sẽ mở rộng phát hành trò chơi này ở các khu vực là Đài Loan, Ma Cao hay Hồng Kông cũng như Nhật Bản.

Game sẽ chính thức Open Beta ở những nơi nói trên vào ngày 24/03. Hiện tại có đông đảo người chơi mong đợi sản phẩm này ra mắt và đã tham gia báo danh trước.

Theo ghi nhận, game Lineage 2M hiện tại có hơn 2,5 triệu lượt đăng ký trước, một cột mốc mới trong quá trình mở báo danh ở các khu vực. Điều này cũng cho thấy sự quan tâm và ủng hộ của người chơi tại đây về một trò chơi nhập vai nhiều người chơi online hấp dẫn.

2,5 triệu người đăng ký trước Lineage 2M

2,5 triệu người đăng ký trước Lineage 2M

Trò chơi lấy bối cảnh giả tưởng châu Âu cho phép người chơi trải nghiệm nhiều không gian khác nhau sau khi lựa chọn các class nhân vật. Mỗi lớp nhân vật lại sở hữu cho mình bộ kỹ năng cũng như sức mạnh chiến đấu khác nhau.

Có thể nói, việc ra mắt tại nhiều thị trường khác nhau phản ánh sức hấp dẫn và cộng đồng người hâm mộ trò chơi của NCSoft vô cùng đông đảo.

Chúng ta hãy cùng chờ đón màn ra mắt của sản phẩm này vào ngày 24/03 trên Android, iOS. Được biết, sau đó game cũng cập bến thị trường Đông Nam Á, mang đến cơ hội lớn hơn cho người chơi Việt Nam được trải nghiệm Lineage 2M.

Trang chủ: https://tw.ncsoft.com/lineage2m/

Bài liên quan
Game Mobile

Blade and Soul 2 cán mốc 4 triệu người báo danh

Game MobileGame Online

Blade and Soul 2 lại 'thiêu đốt' game thủ với video PvE đẳng cấp

Game MobileGame Online

Blade and Soul 2 cán mốc 2 triệu đăng ký trước chưa đầy 1 ngày

Game Mobile

Blade and Soul 2 sẽ ra mắt chính thức ngày 06/05