GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

Lineage 2 Revolution mở chiến trường 30vs30, nơi mà Đại gia tiền tỉ sấp mặt với dân cày?

Chiến trường mở 30vs30 sẽ chính thức được dự án Lineage2 Revolution cập nhật vào ngày 16/08/2018. Đây sẽ là chế độ chơi mà Đại gia tiền tỉ sẽ phải lo lắng trước áp lực của dân cày…

180814_l2v_%e1%84%87%e1%85%a9%e1%84%83%e1%85%a9%e1%84%8c%e1%85%a1%e1%84%85%e1%85%ad-1

Trong các tựa game nhập vai, tính năng PvP giữa người chơi với người chơi luôn là tính năng được mong đợi nhất. Trong Lineage2 Revolution, tính năng này hoàn toàn khác biệt và chưa từng có. Có thể nói, khi tham ra vào Chiến Trường Mở 30 vs 30, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác của một trận chiến hoành tráng, công bằng và cởi mở.

 

Đây là một chế độ chơi vô cùng bình đẳng và thú vị bởi người chơi sẽ được trải nghiệm tất cả các lớp nhân vật khi ở trạng thái cao nhất : Level cao nhất, lực chiến cao nhất, trang bị tốt nhất,…..Chính vì vậy, khả năng phối hợp cùng đồng đội và khả năng tính toán combat là yếu tố then chốt để dành chiến thắng. Người chơi có thể tuỳ chọn các lớp nhân vật, lựa chọn Skill sử dụng nhằm mang lại lợi thế cho đội của mình.

Cùng xem lại clip về Chiến trường Mở đã được Update tại Server quốc tế nhé:

 

Để tham ra Chiến Trường Mở 30 vs 30 trong bản Big update này, người chơi chỉ cần đạt tới level 11. Chiến Trường Mở sẽ diễn ra mỗi Thứ hai, Thứ tư, và Thứ sáu hàng tuần từ 21:00 đến 22:00.

 

Trước đó không lâu, VTC Online cũng đã giới thiệu nội dung PvP 3 vs 3 đầy thú vị và được đón chào nồng nhiệt từ các game thủ. Để tiếp bước những thành công đó cũng như thỏa mãn đam mê của các fan trung thành, VTC Online đã tiếp tục mang tới thêm một nội dung PvP hoàn toàn mới, với quy mô siêu hoành tráng chưa từng có trong game di động.

 

Để chào mừng cho sự ra mắt của đấu trường mở 30 vs 30, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như nguyên liệu cấp cao, Adena (Vàng trong game) và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

 

Lineage2 Revolution là tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi nhất trên thế giới được phát hành bản Quốc tế từ năm 2017 (Theo thống kê đã có hơn 30 triệu người chơi kể từ khi ra mắt). Lineage2 Revolution được dựa trên cốt truyên của game PC nổi tiếng “Lineage 2”. Sản phẩm vẫn giữ nguyên bản sắc từ phiên bản PC, tái hiện lại chiến trường thời gian thực hoành tráng, những trận giao tranh nảy lửa, những class nhân vật, nghề được thiết kế lại trên nền tảng Unreal Engine 4 đầy chân thật. Đây thực sự là một siêu phẩm hoành tráng thỏa mãn mọi đam mê một gamer mong muốn trong thể loại MMORPG trên di động.

 

==================================

Trang chủ: http://www.l2r.vn

Tải game trên Google Play: https://goo.gl/kpSXep

Tải game trên Apple store:  https://itunes.apple.com/app/id1370300345

Fanpage L2RVN: http://fb.com/www.l2r.vn

Group L2RVN: http://fb.com/groups/www.l2r.vn

#Lineage2Revolution, #taiL2R, downloadL2R, #l2rvn

Bài liên quan
Game Mobile

Nhân sự các NPH Việt đeo khẩu trang, đổi cách check vân tay để vào nơi làm việc

Game Mobile

Các NPH game Việt cũng điêu đứng vì đại dịch Corona

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.