close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

LINE Dragonica Mobile công bố ngày ra mắt vào 22/07

Sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game Line Dragonica Mobile (Kiếm Rồng Mobile) đã chính thức ra mắt vào ngày 22/07 tới đây.

line-dragonica-mobile (1)

Sau quãng thời gian dài lùi ngày ra mắt từ tháng 5 cho đến tận thời điểm này, cuối cùng Asiasoft đã công bố chính thức cho ra mắt Line Dragonica Mobile – Kiếm Rồng Mobile vào ngày 22/7 tới. iện tại mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất để giai đoạn ra mắt game được hoàn thiện nhất. Những game thủ Việt đam mê Dragonica sẽ một lần nữa được tái ngộ tựa game này trên hệ máy di động.

[fresh_embepost pid=”209219″ ]

Như Game4V đã đưa tin, LINE Dragonica Mobile có 3 lớp nhân vật bao gồm Warrior, Rogue và Mage. Warrior sử dụng đại đao, kiếm, thiên về khả năng càn lướt. Rogue có thể ám sát nhanh gọn với những kỹ năng dạng Assassin. Còn Mage là một pháp sư với lượng sát thương lớn nhưng chỉ thích hợp với đánh tầm xa.

line-dragonica-mobile (2)

Cũng theo công bố từ NPH, là một tựa mobile game dĩ nhiên sẽ có một số thay đổi trong lối chơi cũng như cách thức điều khiển của LINE Dragonica Mobile. Tuy nhiên những tính năng cơ bản nhất từng làm nên danh tiếng của trò chơi trên phiên bản PC vẫn sẽ được giữ lại, nói cách khác LINE Dragonica Mobile vẫn tạo ra được những mối liên hệ khá chặt chẽ với phiên bản gốc của mình.

[mecloud]aiR79YlunV[/mecloud]

Ngoài những vũ khí và trang bị cơ bản thông thường, game thủ phải tìm hiểu những kĩ năng như farm kinh nghiệm, vàng , kim cương, thể lực,… nhằm nâng lực chiến của bản thân lên mức cao hơn. LINE Dragonica Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/07/2015. Mọi thông tin tiếp theo của LINE Dragonica Mobile (Kiếm Rồng Mobile) sẽ được chúng tôi tiếp tục cung cấp tới độc giả trong thời gian tới.

>>>Game thủ nói gì khi Dragonica Mobile thất hẹn

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Lục Địa 2 chính thức ra mắt, game thủ đã có thể vào chinh chiến

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.