close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Life is Strange: Episode 3 công bố ngày phát hành chính thức

Cuối cùng thì ngày ra mắt chính thức của Life is Strange: Episode 3 cũng đã được hãng Dontnod Entertainment chính thức công bố.

Một tin vui cho các fan của tựa game Life is Strange. Mới đây hãng Dontnod Entertainment đã chính thức công bố ngày phát hành cho Episode thứ 3 của game với tên gọi Chaos Theory.

Life is Strange Episode 3 Game4V

Theo đó Life is Strange Episode 3 sẽ đến tay gamer vào ngày 19/05 tới. Nối tiếp những sự kiện sảy ra trong Episode 2, người chơi sẽ theo chân 2 nhân vật Max và Chloe trong chuyến hành trình điều tra về sự biến mất bí ẩn của cô bạn Rachel Amber.

[fresh_embepost pid=”152842″ ]

Trong Episode 3 này Max và Chloe sẽ cùng đột nhập vào học viện Blackwell Academy nhằm tìm kiếm câu trả lời cho sự biến mất của Rachel. Đồng thời đây cũng là cơ hội để người chơi được tiếp cận với những sức mạnh mới của Max, vận dụng chúng để giải đáp những bí ẩn trong game.

Life is Strange Episode 3 Game4V (2)

Trong bức hình đầu tiên được công bố bạn có thể thấy Max và Chloe đang cố gắng đột nhập vào phòng của hiệu trưởng Wells. Họ đang tìm kiếm điều gì? Và quan trọng hơn là họ sẽ tìm thấy điều gì? Tất cả những câu trả lời sẽ được giải đáp khi game chính thức ra mắt vào ngày 19/05 này.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn nhất về những tựa game sắp ra mắt trong chuyên mục Pc-Console của Game4V.

>>>Lộ thông tin quan trọng, Fallout 4 đòi gỡ bài khỏi website đăng tin
>>>Link tải Life is Strange: Episode 2 bất ngờ bị rò rỉ trên mạng

Bài liên quan
Game Mobile

5 game mobile Square Enix hấp dẫn bạn nên thử qua

PC - Console

Tell Me Why - Câu chuyện cảm động về tình chị em

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"