close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Life is Strange công bố ngày phát hành tập thứ 4

Square Enix vừa chính thức thông báo “Dark Room” là tên của tập thứ 4 trong tựa game phiêu lưu mới nổi Life is Strange và sẽ được phát hành vào 28/07 tới.

Tập tiếp theo sẽ có mức giá $4.99 (110.000VNĐ) trên PS3, PS4, PC, X360, XONE. Những người đã sở hữu gói trọn bộ 5 tập với @19.99 (420.000VNĐ) sẽ được quyền download tập tiếp theo mà không mất thêm bất cứ chi phí nào.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=AFgtBOGSBSo” ]

Đoạn trailer của Dark Room mà các bạn xem phía trên đã được chỉnh sửa lại để mang hơi hướng của một bộ phim kinh dị, gợi ý của tập này sẽ khiến cho cả sản phẩm Life is Strange chuyển hẳn sang hướng đen tối. Dưới đây là tóm tắt của Square Enix:

Max nhận ra việc thay đổi quá khứ có thể dẫn đến những kết quả đau đớn và rằng thời gian không thể nào là một người chữa bệnh tuyệt vời. Quá trình điều tra của cô về sự biến mất của Rachel Amber bắt đầu đạt được một số kết quả vô cùng đáng sợ như việc cô tìm ra Căn Phòng Tối – Dark Room. Câu trả lời cho sự biến mất này có nằm trong đó hay không hay nó sẽ chỉ đem lại cho cô những rắc rối mới.

Square Enix cũng xác nhận rằng, tính tới thời điểm hiện Life is Strange đã đạt mốc 1 triệu bản bán ra. Nhưng chưa công bố là tính theo số lượng tập được mua hay đã bao gồm cả các phiên bản season pass. Đại diện của Square Enix nói rằng họ không được phép cung cấp chính xác doanh số bán nhưng có nhấn mạnh việc game thủ mua toàn bộ season hoặc season pass là rất cao.

>>>Life is Strange: Episode 3 công bố ngày phát hành chính thức

>>>Life is Strange Episode 2 chuẩn bị có bản Việt hóa

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Trailer tựa game sinh tồn Icarus - hành trình tìm 'vàng'

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5