[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

PC - Console

Life is Strange chuẩn bị được dựng thành phim

Life is Strange, một trong những game phiêu lưu theo chương hồi hay nhất từng được sản xuất do Square Enix phát hành sẽ được hãng phim Legendary và công ty truyền thông DJ2 Entertainment dựng thành phim live-action theo kiểu TV series trong thời gian tới. Thông tin này đang khiến rất nhiều game thủ vô cùng phấn khích.

life-is-strange-episode-2-screenshot_1920.0 Screenshot_2

Greg Siegel, phó chủ tịch sản phẩm của Legendary Digital Studios vừa xác nhận rằng Life is Strange đang nằm trong kế hoạch của hãng để thực hiện thành live-action, bám rất sát cốt truyện của game. Jon Brooke, phó chủ tịch thương hiệu và Marketing của Square Enix cho biết:

Chúng tôi rất tự hào khi có thể làm việc bên cạnh hãng phim Legendary để biến Arcadia Bay và học viện Blackwell trở thành 1 sản phẩm thực tế với dàn diễn viên sáng giá nhất trong phim live-action về Life is Strange

Legendary đang muốn tiến đánh thị trường làm phim dựa trên game nhiều hơn. Đầu tiên là sản phẩm về Dead Rising, chiếu trực tiếp trên Crackle và bây giờ đến lượt Life is Strange. Trong khi đó, DJ2 cũng là một cái tên quan trọng khi chịu trách nhiệm sản xuất Sonic the Hedgehog, khi kết hợp với Sony Pictures, đây là một phim live-action/CGI đã được lên lịch ra rạp vào 2018. Cả 2 đều đã có những kinh nghiệm nhất định về làm phim từ game và hi vọng họ sẽ rút được những kinh nghiệm sâu sắc từ chúng để hoàn thành Life is Strange một cách trọn vẹn.

Life is Strange được phát triển bởi Dontnod Entertainment với cốt truyện chính kể về nữ sinh trung học Max Caulfield với khả năng quay ngược lại thời gian để sửa chữa mọi thứ trong quá khứ. Cô cùng với người bạn thân Chloe Price đang cố tìm kiếm người bạn mất tích có tên Rachel Amber. Chuyến phiêu lưu kì lạ này diễn ra trong 5 tập và để lại ấn tượng rất mạnh với game thủ nhờ giá trị chơi lại cực cao và những cái kết cực kì khó đoán.

[fresh_embepost pid=”301593″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Anime lãng mạn 'Love Me, Love Me Not' giới thiệu PV mới

Phim-Truyện

Kenshin vs Enishi trong trailer mới của live-action Rurouni Kenshin

Phim-Truyện

Disney lại 'vắt sữa' và Aladdin là nạn nhân tiếp theo

Phim-Truyện

Điêu đứng với Cosplay quái vật Godzilla phiên bản nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.