close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Liệu thế hệ máy chơi game mới đã đến quá sớm?

Thế hệ máy chơi game mới có chẳng đã đến quá sớm, hiện tại chúng ta vẫn chưa thấy nó tỏ ra khá im hơi lặng tiếng so với hệ máy cũ, tại sao?

Thế hệ máy chơi game mới có chẳng đã đến quá sớm, hiện tại chúng ta vẫn chưa thấy nó tỏ ra khá là im hơi lặng tiếng so với hệ máy cũ, tại sao? Năm 2021 đánh dấu sự kết thúc của thế hệ máy chơi game thứ tám, với các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo đang dần đẩy PlayStation 4 và Xbox One ra khỏi ánh đèn sân khấu. Đồ họa hiện đại và thời gian tải nhanh như chớp đang thúc đẩy trò chơi điện tử tiến lên theo những cách mới thú vị. Mặc dù nhiều người đang hồi hộp muốn xem tương lai sẽ ra sao cho các hệ máy mới đột phá, nhưng một số game thủ cho rằng PlayStation 5 và Xbox Series X ra mắt hơi quá sớm. Năm 2020 không phải là năm lý tưởng nhất để ra mắt bảng điều khiển trò chơi điện tử thế hệ tiếp theo. Đại dịch COVID – 19 đang diễn ra đã khiến thế giới rơi vào tình thế khó khăn, khiến hàng triệu doanh nghiệp nhỏ phải đóng cửa và buộc một số doanh nghiệp phải điêu đứng. Với một căn bệnh chết người đang hoành hành khắp thế giới, có lẽ lý tưởng hơn là nên trì hoãn các hệ thống thế hệ tiếp theo cho đến khi thế giới bắt đầu phục hồi. 

Thế hệ máy chơi game mới có chẳng đã đến quá sớm, hiện tại chúng ta vẫn chưa thấy nó tỏ ra khá im hơi lặng tiếng so với hệ máy cũ, tại sao?

Thế hệ máy chơi game mới có chẳng đã đến quá sớm, hiện tại chúng ta vẫn chưa thấy nó tỏ ra khá im hơi lặng tiếng so với hệ máy cũ, tại sao?

Nhiều người hầu như không có tiền và không có nhiều thu nhập có thể chi tiêu được. Chờ đợi thêm một hoặc hai năm nữa sẽ giúp game thủ có một khoảng thời gian để phục hồi các khoản lỗ tài chính của họ, đồng thời cho ngành công nghiệp này thêm thời gian để đáp ứng nhu cầu cực kỳ cao. Thêm vào đó, các thế hệ máy chơi game tiếp theo đang thiếu một thứ quan trọng cho sự thành công của họ: Các trò chơi tuyệt vời trên các hệ máy. Trong khi các hệ thống này chắc chắn là một cuộc cách mạng, nhiều trò chơi của chúng có sẵn trên các hệ thống thế hệ cuối. Một mặt, điều đó làm cho chúng dễ tiếp cận hơn với những người không nhất thiết phải có khả năng nâng cấp, đặc biệt là bây giờ. Mặt khác, một phần sức hấp dẫn của Console mới là các tựa game mới độc quyền.

Một số game thủ thậm chí còn nói rằng không có nhiều sự khác biệt về đồ họa giữa hai thế hệ, điều này phần nào làm mất đi mục đích nâng cấp lên một Console mới. Nếu ngành công nghiệp này trì hoãn các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo cho đến khi họ có rất nhiều trò chơi tuyệt vời đã đẩy phần cứng đến mức rất hạn chế, thì các game thủ sẽ có nhiều lý do hơn để đầu tư và có động lực mạnh hơn để mua các hệ máy mới. Mặc dù hệ máy chơi game đời mới ra mắt cảm thấy hơi gấp gáp và thô sơ vào lúc này, nhưng chúng lại mang lại trải nghiệm rất tuyệt vời đã cảm thấy choáng ngợp khi ra mắt. Hầu hết các hệ thống cần thời gian để phát huy hết tiềm năng của chúng.

Ngay cả PlayStation 2 cũng phải chịu đựng đồ họa mờ nhạt và những tựa game ra mắt kém chất lượng trước khi trở thành một trong những hệ máy console được yêu thích nhất trong lịch sử. Quá trình chuyển đổi từ thế hệ console này sang thế hệ tiếp theo cần nhiều thời gian. Các hệ máy chơi game thế hệ tiếp theo vẫn chưa phát huy hết tiềm năng của chúng và vẫn còn rất nhiều thứ để cung cấp. Mặc dù việc trì hoãn nghe sẽ ổn hơn, nhưng tương lai của PS5 và Xbox Series X rất có thể sẽ tươi sáng, hoàn toàn có thể đặt kì vọng vào chúng.

Trang chủ: https://www.sony.com/

Bài liên quan
PC - Console

Sony công bố danh sách 6 tựa game dành cho VR bao gồm Doom 3

PC - Console

Lộ diện hình ảnh phiên bản nâng cấp của Bloodborne

PC - Console

Có quá sớm để game thủ Việt Nam sở hữu PlayStation 5 giá rẻ?

PC - Console

PlayStation 5 có thể sẽ sử dụng được ổ cứng ngoài vào mùa hè này