close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Liệu sẽ có một phim tài liệu Free to Play cho Liên Minh Huyền Thoại?

Free to Play – Một bộ phim tài liệu cực HOT được Valve đầu tư và chỉ đạo đã cho chúng ta một góc nhìn khác về cộng đồng game thủ. Tất nhiên, trong bộ phim này sẽ xoay quanh việc các game thủ làm sao để thành công trong đấu trường Dota 2. Vậy còn Liên Minh Huyền Thoại thì sao? Liệu sẽ có một Free to Play thứ 2 dành cho tựa game nổi tiếng này?

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=UjZYMI1zB9s”]

Độ nổi tiếng của Free to Play là không thể bàn cãi, Valve đã có một nước đi đúng đắn khi vừa nói về cuộc đời của những game thủ nổi tiếng và vừa quảng bá được game của mình. Tất nhiên, những game thủ được nói đến trong bộ phim chỉ là đại diện cho cả một cộng đồng Dota 2 mà thôi. Vậy còn Liên minh Huyền Thoại thì sao?

Hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại có 27 triệu người chơi  trung bình hằng ngày, trong khi đó lượng người chơi cùng một thời điểm cao nhất là 7,5 triệu và mỗi tháng có 67 triệu lượt người chơi. Một cộng đồng lớn như Liên Minh Huyền Thoại thế này, chắc chắn sẽ có nhiều điều để khai thác như tựa bộ phim tài liệu Free to Play kia.

lol-skt1

 

SKT T1 – Tượng đài của cộng đồng LoL Hàn Quốc

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang mong muốn rằng, Riot cũng sẽ làm một bộ phim tài liệu như những gì mà Valve đã làm cho cộng đồng của họ. Hiện đang có rất nhiều những thông tin về sự xuất hiện của các nhà làm phim “vô danh” đang có dự định sẽ làm một bộ phim tương tự như Valve đã từng làm. Tuy nhiên, những thông tin này vẫn chỉ ở dạng tin đồn mà thôi. Chúng ta vẫn cần những thông báo chính thức từ NSX.

“Chúng tôi là một công ty làm phim tài liệu nổi danh, có trụ sở tại New York. Hiện tại, chúng tôi đang mong muốn nghiên cứu thêm về cộng đồng lớn mạnh và năng động của Liên Minh Huyền Thoại để tạo nên một tác phẩm có thể tái hiện được cái nhìn sơ lược về đời sống của các Anh hùng ở khắp nơi trên thế giới.

 Chúng tôi đang cần tìm kiếm người chơi có nét độc đáo, chẳng hạn như sinh sống ở khu vực đặc biệt, làm những công việc lạ thường, cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn để có thể chơi Liên Minh, hoặc đơn giản là có những câu chuyện kỳ lạ để kể lại.”

Một đoạn dịch từ mail của một công ty “vô danh” về mong muốn được làm 1 bộ phim tài liệu như Valve đã từng làm

Chúng ta vẫn hi vọng rằng Riot và Tencent sẽ mang đến cho cộng đồng Liên Minh HUyền Thoại một bộ phim tài liệu hay như Free to Play đã từng làm. Những bộ phim như Free to Play sẽ giúp cho xã hội  suy nghĩ và nhìn lại về cộng đồng game thủ. Chúng ta hãy cùng đón chờ xem!

Bài liên quan
eSports

Knight của TOP Esports đạt danh hiệu MVP vòng bảng LPL

eSports

Thua sốc V5, FPX bị loại sớm tại LPL Mùa Hè 2020

eSports

‘Ông hoàng cosplay’ nuôi ý định trở lại LMHT chuyên nghiệp

eSports

Top 10 vị tướng LMHT giúp bạn cải thiện khả năng đi đường