Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Liệu có phải Gigabyte Marines đang có dấu hiệu yếu dần đi so với VCS?

GAM đang đánh mất vị thế độc tôn của mình khi không chỉ thua những đội tuyển top đầu mà còn để thua đội tuyển ở nửa dưới BXH VCS là CR:

.
Game 3 giữa CR và GAM, chỉ với một mạng cho bản thân lúc đầu, Kha’Zix trong tay Potm đã tự tay lăn quả cầu tuyết siêu khủng khiếp tới mức toàn bộ CR đều áp đảo hơn nhờ con quái vật hư không này.

gam

Vậy nên câu hỏi mà fan hâm mộ LMHT Việt Nam đặt ra lúc này, là liệu có phải GAM đang yếu đi, hay do các đội tuyển khác mạnh lên trông thấy. Bởi dù biết Optimus và Levi cùng rời GAM trong một mùa giải là sự thiếu hụt sức mạnh khổng lồ của GAM, thế nhưng giai đoạn đầu mùa giải GAM vẫn rất mạnh mẽ và thể hiện phong độ của nhà vô địch. Nhưng bây giờ GAM đang có dấu hiệu sụt giảm cả về phong độ lẫn sức mạnh khi để thua CR (không phải CR yếu nhưng được đánh giá thấp hơn GAM). Đặc biệt trước khi trận đấu bắt đầu, còn có thông tin từ fan GAM thống kê là GAM chưa từng thua CR dù chỉ là… 1 game chứ chưa nói tới cả trận đấu.

Vậy nên sau khi để thua trước CR, nhiều fan LMHT Việt Nam đang khá tò mò liệu đội tuyển nào sẽ vô địch vòng playoffs VCS Mùa Xuân 2018 để tham gia giải đấu danh giá MSI – nơi quy tụ những đội tuyển hàng đầu thế giới LMHT.

http://game4v.com/esports/cap-nhat-103-chinh-sua-lai-ahri-buff-zed-buff-lee-sin-va-nhieu-chinh-sua-khac-494818.g4v

Bài liên quan
eSports

Riot mở bán skin tướng thứ 1000 để làm từ thiện

eSportsPhim-Truyện

LMHT: Sett chính là... Dio trong Jojo?

eSports

LMHT: Xạ thủ và Đường giữa của G2 bất ngờ đổi vai trò cho nhau

eSports

Lỡ buông lời chê bai đồng nghiệp, game thủ sang tận nhà xin lỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.