close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Liên tục ‘tạch chuỗi’, Faker cùng đồng đội nhiều khả năng phải ở lại rank Cao Thủ

SKT T1 Faker – Thánh đường giữa, game thủ LMHT hay nhất thế giới đang mắc kẹt ở rank Kim Cương I sau nhiều lần tạch chuỗi…

Thành công ở CKTG mùa 5 với chức vô địch cho đội tuyển SKT cũng vô tình tạo ra những mặt trái cho các game thủ. Mặt trái lớn nhất chính là việc họ không có thời gian đánh xếp hạng tại máy chủ Hàn Quốc do bận tham dự giải. Chính vì lẽ đó, sau khi về đến Hàn Quốc, các thành viên của SKT đều lao vào cày rank rất hăng say sau khi họ bị tụt từ Thách Đấu xuống Kim Cương. Tuy nhiên quá trình leo rank của các thành viên đội tuyển SKT đang khá vất vả.

faker

Mải đánh CKTG, Faker cùng các đồng đội liên tục tụt rank ở máy chủ Hàn Quốc

Trong những ngày gần đây, Faker – game thủ LMHT hay nhất thế giới liên tục tạch chuỗi từ Kim Cương I lên Cao Thủ. Hiện tại người đi đường giữa của SKT vẫn đang tiếp tục chuỗi lên Cao Thủ lần thứ 3 của mình và anh đã thắng được 1 trận. Trong khi đó, những người đồng đội như Bang hay Bengi cũng không khá khẩm hơn. SKT T1 Bang đang trong chuỗi lên Cao Thủ và còn đúng 1 trận đấu duy nhất nữa.

faker2

bang2

Hồi giữa mùa, Bang đã từng được Ủy ban Thể thao điện tử Hàn Quốc – Liên Minh Huyền Thoại tặng một chiếc Samsung Galaxy S6 Edge do thành tích đạt tới 1400 điểm khi leo rank. Tuy nhiên giờ đây xạ thủ của SKT đang cố gắng để về lại rank Thách Đấu vốn có của mình.

bang

Hai người đồng đội khác là Bengi và Wolf còn đang lặn ngụp ở rank Kim Cương I. Nhiều khả năng các thành viên của SKT, trong đó bao gồm cả Faker sẽ không thể lên được Thách Đấu khi chế độ Xếp Hạng còn vài tiếng nữa là đóng cửa (theo giờ Hàn Quốc).Tất nhiên rank đối với những game thủ đã khẳng định được tên tuổi như Faker hay Bengi không nói lên được nhiều điều nhưng bản thân họ vẫn muốn mình lên được rank Thách Đấu thông qua việc miệt mài thi đấu trong những ngày cuối này.

bengi

Bengi và Bang đang xếp thứ 9 và 13 tại Kim Cương Đoàn I

Ở một diễn biến khác, người dự bị cho cả Faker lẫn Easyhoon tại đội tuyển SKT là SKT T1 Scout đang là game thủ đứng top 1 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc. Game thủ này đang hơn gần 100 điểm so với vị trí thứ 2 của Rush và thánh cày thuê Dopa ở vị trí thứ 3. Gần như chắc chắn Scout sẽ là game thủ đứng top 1 chế độ xếp hạng tại cụm máy chủ Hàn Quốc.

top1

“Thánh cày thuê” Dopa đã từng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn rằng việc leo rank từ Kim Cương I lên Cao Thủ là vô cùng khó bởi ở mức rank này là “cái ổ” của dân cày thuê và tool hỗ trợ. Hi vọng Faker và đồng đội sẽ vượt chuỗi thành công để chí ít cũng lên được rank Cao Thủ khi mùa giải thứ 5 này đóng lại! Chúc các anh may mắn!

[fresh_embepost pid=”279505″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid