close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Liên tục bị chỉ trích kịch liệt vì tham lam, EA đã tắt tính năng “hút máu” trong Battlefront 2

Star Wars Battlefront II vốn là một tựa game sở hữu phần nhìn tuyệt đẹp, mang lại đầy đủ bầu không khí cổ điển của Star Wars. Nhưng hàng loạt những tranh cãi đã bao quanh trò chơi này kể từ khi nó được phát hành.

Cơ sự cũng do EA đã quá tham lam khi tung ra Battlefront II với hàng loạt các cơ chế gameplay gây tranh cãi, đặc biệt là các hoạt động microtransaction “tinh vi” và những hero chỉ có thể được mở khóa thông qua việc chi một số tiền không nhỏ, hoặc bỏ cả nửa năm để cày cuốc. Các chỉ trích nhanh chóng leo thang trở nên khủng khiếp, vì thế EA đang tạm thời gỡ bỏ các hoạt động giao dịch bằng tiền thật trong trò chơi.

Star Wars Battlefront II là một trò chơi sở hữu phần nhìn tuyệt đẹp, mang lại đầy đủ bầu không khí cổ điển của Star Wars. Nhưng hàng loạt những tranh cãi đã bao quanh trò chơi này kể từ khi nó được phát hành.

Cách đây vài ngày, EA đã có bài giải thích bào chữa về tính năng microtransaction của Battlefront II trên Reddit, và nó đã trở thành bình luận bị downvote nhiều nhất từ trước đến nay trên diễn đàn này. Ngay lập tức, EA cùng DICE đã có những động thái nhằm xoa dịu cơn thịnh nộ từ người chơi:

“Chúng tôi nghe rất rõ nhừng gì các bạn nói,” Oskar Gabrielson, tổng giám đốc tại DICE viết trên trang web của EA, “vì vậy chúng tôi đang tắt tất cả các tính năng mua hàng (bằng tiền thật) trong trò chơi.”

“Bây giờ chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian lắng nghe, điều chỉnh, cân bằng và sửa sai,” ông tiếp tục. “Điều này đồng nghĩa với việc tùy chọn để mua crystal trong trò chơi bây giờ đã được tắt, và mọi quá trình tiến triển sẽ dựa hoàn toàn trên gameplay. Tính năng mua crystal sẽ trở nên khả dụng vào một ngày nào đó trong tương lai, nhưng chỉ sau khi công ty đã thực hiện các thay đổi cần thiết cho trò chơi. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm chi tiết khi hoàn tất công việc.”

Star Wars Battlefront II là một trò chơi sở hữu phần nhìn tuyệt đẹp, mang lại đầy đủ bầu không khí cổ điển của Star Wars. Nhưng hàng loạt những tranh cãi đã bao quanh trò chơi này kể từ khi nó được phát hành.

Nhìn chung, cộng đồng cũng đang rất hả hê với thông tin này. Bởi cuối cùng thì EA cũng đã phải chịu nhún nhường trước những phản hồi từ họ, và xem khách hàng như những bao tiền không đáy.

Star Wars Battlefront II hiện đã có mặt trên PS4, Xbox One và PC.

Theo CBR

http://game4v.com/game-online/disney-chinh-thuc-dong-cua-marvel-heroes-472587.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

FIFA Mobile 21 ra mắt sớm hơn dự kiến

Game Mobile

FIFA Mobile 21 công bố cấu hình máy để có thể 'chiến' game mượt

PC - Console

Nhiều tiền như Microsoft thì nên mua studio game nào tiếp theo?

PC - Console

Titanfall 2 là tham vọng của EA, tại sao nó lại không thể thành công?