close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Liên tục bị chỉ trích kịch liệt vì tham lam, EA đã tắt tính năng “hút máu” trong Battlefront 2

Star Wars Battlefront II vốn là một tựa game sở hữu phần nhìn tuyệt đẹp, mang lại đầy đủ bầu không khí cổ điển của Star Wars. Nhưng hàng loạt những tranh cãi đã bao quanh trò chơi này kể từ khi nó được phát hành.

Cơ sự cũng do EA đã quá tham lam khi tung ra Battlefront II với hàng loạt các cơ chế gameplay gây tranh cãi, đặc biệt là các hoạt động microtransaction “tinh vi” và những hero chỉ có thể được mở khóa thông qua việc chi một số tiền không nhỏ, hoặc bỏ cả nửa năm để cày cuốc. Các chỉ trích nhanh chóng leo thang trở nên khủng khiếp, vì thế EA đang tạm thời gỡ bỏ các hoạt động giao dịch bằng tiền thật trong trò chơi.

Star Wars Battlefront II là một trò chơi sở hữu phần nhìn tuyệt đẹp, mang lại đầy đủ bầu không khí cổ điển của Star Wars. Nhưng hàng loạt những tranh cãi đã bao quanh trò chơi này kể từ khi nó được phát hành.

Cách đây vài ngày, EA đã có bài giải thích bào chữa về tính năng microtransaction của Battlefront II trên Reddit, và nó đã trở thành bình luận bị downvote nhiều nhất từ trước đến nay trên diễn đàn này. Ngay lập tức, EA cùng DICE đã có những động thái nhằm xoa dịu cơn thịnh nộ từ người chơi:

“Chúng tôi nghe rất rõ nhừng gì các bạn nói,” Oskar Gabrielson, tổng giám đốc tại DICE viết trên trang web của EA, “vì vậy chúng tôi đang tắt tất cả các tính năng mua hàng (bằng tiền thật) trong trò chơi.”

“Bây giờ chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian lắng nghe, điều chỉnh, cân bằng và sửa sai,” ông tiếp tục. “Điều này đồng nghĩa với việc tùy chọn để mua crystal trong trò chơi bây giờ đã được tắt, và mọi quá trình tiến triển sẽ dựa hoàn toàn trên gameplay. Tính năng mua crystal sẽ trở nên khả dụng vào một ngày nào đó trong tương lai, nhưng chỉ sau khi công ty đã thực hiện các thay đổi cần thiết cho trò chơi. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm chi tiết khi hoàn tất công việc.”

Star Wars Battlefront II là một trò chơi sở hữu phần nhìn tuyệt đẹp, mang lại đầy đủ bầu không khí cổ điển của Star Wars. Nhưng hàng loạt những tranh cãi đã bao quanh trò chơi này kể từ khi nó được phát hành.

Nhìn chung, cộng đồng cũng đang rất hả hê với thông tin này. Bởi cuối cùng thì EA cũng đã phải chịu nhún nhường trước những phản hồi từ họ, và xem khách hàng như những bao tiền không đáy.

Star Wars Battlefront II hiện đã có mặt trên PS4, Xbox One và PC.

Theo CBR

http://game4v.com/game-online/disney-chinh-thuc-dong-cua-marvel-heroes-472587.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Madden NFL 21 - minh chứng cho sự quyết tâm của EA với Steam

PC - Console

Harry Potter rục rịch chuẩn bị ra mắt trailer mới cùng ngày phát hành

Cộng ĐồngPC - Console

EA quyên góp 1 triệu USD để ủng hộ phong trào chống kỳ thị sắc tộc

PC - Console

EA mang game của mình trở lại Steam thông qua EA Access

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.