close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

Liên tiếp thất bại, series Fantastic Four sẽ chuyển sang đối tượng… trẻ em

Sau thất bại liên tiếp của hai bản Fantastic Four cách nhau… 10  năm (2005-2015), Fox sẽ thử chuyển sang chinh phục đối tượng khán giả mới để cứu vớt series phim điện ảnh này.

Giống như Spider-Man và X-Men, Fantastic Four là một trong những thương hiệu siêu anh hùng chủ chốt của Marvel mà quyền chuyển thể thành phim lại thuộc của một studio khác – trong trường hợp này là Fox. Đến nay, studio đã thực hiện hai phiên bản điện ảnh khác nhau của bộ tứ nổi tiếng.

fantastic Four

Franklin và Valeria, hai đứa trẻ nhà Richards

Nhưng sau thất bại ê chề của Fantastic Four năm 2015, tương lai của series phim này càng trở nên mờ mịt. Hiện tại, có những thông tin cho rằng nó có thể được khởi động lại một lần nữa nhưng sẽ hướng tới đối tượng.. trẻ em và thân thiện với mọi gia đình.

fantastic Four

Theo Bleeding Cool, studio đang tìm cách để tách khỏi đội hình bộ tứ quen thuộc – thay vào đó, hãng sẽ tập trung xoay quanh Franklin và Valeria, hai đứa con của Mr. Fantastic – Reed Richards và Invisible Woman – Susan Storm. Các nguồn tin của trang web cũng nói rằng Human Torch và The Thing vẫn sẽ góp mặt. Nhưng trọng tâm của bộ phim vẫn sẽ là những đứa trẻ.

Nhà văn Seth Grahame-Smith được cho là đang thực hiện một kịch bản mới cho bộ phim. Ông nổi tiếng với tiểu thuyết Pride and Prejudice and Zombies. Bên cạnh đó Seth cũng đã từng hợp tác viết cho Marvel, cũng như từng tham gia dự án Fantastic Four năm 2015. Ông cũng được thuê để chỉ đạo bộ phim siêu anh hùng The Flash – Tia chớp của DC, nhưng đã rời dự án vào năm ngoái.

fantastic Four

Fantastic Four 2015 hóa ra lại còn tệ hơn cả phiên bản 2005

Trong thời điểm hiện tại, hãng Fox không đưa ra bất kì bình luận gì về câu chuyện này. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi studio đang lên kế hoạch để làm một cái gì đó khác biệt cho lần reboot tiếp theo của Fantastic Four. Cònh nhớ phần phim ra mắt năm 2015, do Josh Trank chỉ đạo, đã thử tiếp cận một hướng đi có phần tăm tối và nghiêm túc hơn, nhưng lại thất bại cả về mặt phê bình lẫn thương mại.

fantastic Four

Nhưng bản thân phần phim 2005 có sự góp mặt của kiều nữ Jessica Alba cũng không phải là một sản phẩm thành công.

Gần đây, nhà sản xuất Simon Kinberg thừa nhận những sai lầm trong cách thức triển khai bộ phim. Ông nói:

“Chúng tôi đã mắc nhiều sai lầm khi thực hiện bộ phim đó – những sai lầm mà chúng tôi đã khắc cốt ghi tâm và sẽ không lặp lại. Tôi nghĩ việc cố gắng nỗ lực tạo ra một bộ phim Fantastic Four nghiêm túc, có vẻ như là một ý tưởng cấp tiến, nhưng chúng tôi đã làm rối tung những điểm cốt lõi trong nguyên tác truyện tranh vì bám sát vào nó”.

Theo Gamespot

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hàng loạt bộ phim MCU thuộc phase 4 sẽ bị dời sang 2021

Phim-Truyện

Ai sẽ là người khỏa lấp khoảng trống của Black Panther để lại?

Phim-Truyện

DCEU có thể vượt qua MCU nhờ vào The Flash?

Game Mobile

Marvel Realm of Champions chính thức hé lộ video gameplay