close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Liên Quân Mobile tung ra bộ cosplay chất lừ về nữ tướng Celica

Garena tỏ ra rất chịu chơi, khi không chỉ tung ra bộ cosplay chất lừ về cô nàng Celica, mà còn làm cả một đoạn phim ngắn live action dài hơn 3 phút giới thiệu những kỹ năng đặc trưng của cô nàng.

Theo thông tin từ Garena, Celica là thủ lĩnh của một bang phái, với vẻ ngoài hầm hố cùng cá tính mạnh mẽ, cô nàng có những chiêu thức công phá vô cùng mãnh liệt. Điều làm nên tên tuổi Celica chính là khả năng nã pháo BOOM nát team địch, dọn sạch chiến trường.

Dưới đây là video giới thiệu sơ lược về nữ tướng Celica:

Dựa theo tạo hình của nhân vật Celica trong game, Garena đã trình làng bộ ảnh cosplay về cô nàng trên fanpage chính thức của Garena Liên Quân Mobile. Nhìn chung, tạo hình của Celica trong bộ cosplay thể hiện khá tốt thần thái của nhân vật, những trang bị, vật dụng được đầu tư vô cùng công phu, kỹ lưỡng. Gương mặt nữ xạ thủ trông rất cá tính, mạnh mẽ, nhưng cũng đầy sức cuốn hút, quyến rũ.

Dướ đây là bộ ảnh cosplay về nữ tướng Celica:

Bên cạnh đó, Garena tỏ ra rất chịu chơi khi đầu tư hẳn một đoạn phim ngắn live action dài hơn 3 phút, với cốt truyện kịch tính cùng kỹ xảo đỉnh cao không khác gì phim bom tấn.

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Bài liên quan
eSports

ĐTDV Mùa Đông 2020 phá kỷ lục với tổng giá trị giải thưởng 2.9 tỷ VNĐ

Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

eSports

Tuyển thủ Liên Quân Mobile bị phạt nặng vì hành vi giơ 'ngón tay thối'

eSports

Hơn 50.000 tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn vì Hack