Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Liên Quân Mobile tổ chức sự kiện tặng áo cực hiếm cho người chơi trên fanpage

Hiện tại trên Fanpage chính thức của Liên Quân Mobile, đang tổ chức sự kiện với phần quà là những chiếc áo thun cực chất số lượng có hạn.

Như chúng tôi đã đề cập, Liên Quân Mobile là tựa game hấp dẫn sẽ được Garena Việt Nam phát hành trong tháng 11 này. Liên Quân Mobile sở hữu lối chơi MOBA quen thuộc, hấp dẫn với rất tướng cùng bộ kĩ năng khác nhau.

Thực chất Liên Quân có nguồn gốc là game Vương Giả Vinh Diệu (tên tiếng Anh là King of Glory), tựa game số một tại Trung Quốc suốt năm vừa qua. Trước khi về Việt Nam, Liên Quân Mobile đã được phát hành tại Đài Loan và nhanh chóng lọt vào top 3 game chơi nhiều nhất.

garena

Chính vì vậy, không khó hiểu khi mọi thông tin về Liên Quân Mobile đều rất được săn đón. Vào trưa nay, fanpage chính thức của Liên Quân Mobile tung ra sự kiện dự đoán vị tướng sẽ xuất hiện khi game chính thức ra mắt với phần thưởng là những chiếc áo thun Kiện Tướng Liên Quân cực chất, cực độc. Ngay lập tức, hàng trăm người chơi đã tham gia, hi vọng được giải.

garena

Sau khi dò hỏi từ nhà phát hành Garena chúng tôi được biết, không giống như những chiếc áo thun game khác mà Garena hay các nhà phát hành khác ra mắt, những chiếc áo Liên Quân này được thiết kế đặc biệt và được sản xuất trên chất liệu vượt trội hơn hẳn. Không những có giá trị về mặt kinh tế, những chiếc áo này còn có ý nghĩa tinh thần cực lớn. Garena khẳng định sẽ không bày bán trên thị trường và chỉ được sử dụng làm phần thưởng trong những sự kiện đặc biệt.

garena

Được biết, sự kiện dự đoán nhận áo được tổ chức vào 12h trưa mỗi ngày. Hãy nhanh chóng like Fanpage Garena Liên Quân Mobile và cùng hóng. Biết đâu bạn sẽ may mắn là một trong số cực ít những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu những chiếc áo phiên bản đặc biệt này. Song song với sự kiện hấp dẫn này, trên fanpage của Liên Quân Mobile đang dần hé lộ những tính năng hấp dẫn của game.

10 chiếc áo đang chờ đợi tất cả mỗi ngày, hãy nhanh chóng like fanpage Garena Liên Quân Mobile để tham dự sự kiện cũng như cập nhật thông tin nhé.

Garena Liên Quân sẽ chính thức được Garena Việt Nam phát hành trong tháng 11, hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về game tại đây.

Trang chủ: http://lienquan.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongGarenaLienQuanVN/?fref=ts

[fresh_embepost pid=”390319″ ]

[fresh_embepost pid=”390505″ ]

Bài liên quan
eSports

SEA GAMES 30: Tổng kết hai ngày thi đấu đầu tiên của eSports Việt Nam

Cộng Đồng

KAIT - Chàng Streamer mang vẻ đẹp phi giới tính

eSportsGame Mobile

Không thể tin được, xuất hiện 'hack bất tử' trong Liên Quân Mobile

Cộng Đồng

Streamer Mòe 1M77 - Phiên bản Việt của Nữ thần Trình Tiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.