close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

Liên Quân Mobile hé lộ skin mới Lữ Bố Trái Tim Thép siêu ngầu

Sau Maloch Đại Tướng Robot, Liên Quân Mobile đang chuẩn bị cơ khí hóa Lữ Bố thành chiến binh Robot với bộ trang phục mới Lữ Bố Trái Tim Thép.

Trang phục mới của Lữ Bố lấy ngoại hình một Robot màu bạc, với 6 cánh ở sau lưng được tô điểm bằng những đường ánh sáng màu cam, Phương Thiên Họa Kích cũng được đúc từ thứ kim loại màu cam trông khá đồng điệu với bộ giáp màu bạc.

Hiệu ứng kỹ năng của Lữ Bố Trái Tim Thép lấy màu cam làm chủ đạo, mỗi chiêu đánh ra trông rất gọn gàng và tinh tế, không quá phô trương hay hào nhoáng, thể hiện được phong cách đặc trưng của khoa học kỹ thuật hiện đại.

Trang phục mới của Lữ Bố

Chiến thần Lữ Bố Sở hữu bộ kỹ năng gần như hoàn hảo, vừa cơ động, vừa có thể khống chế kẻ địch, vừa có khả năng phục hồi sinh lực.

Kỹ năng Xích Thố giúp Lữ Bố dễ dàng áp sát mục tiêu cũng như đào thoát, lần thi triển thứ 3 còn có thể hất văng kẻ thù.

Chiêu 1 – Xích Thố – Lữ Bố xông về phía trước, gây sát thương thường, có thể được sử dụng 3 lần liên tiếp, đòn thứ 3 sẽ hất kẻ thù lên không.

Phương Thiên Họa Kích làm chậm kẻ địch từ xa, đây là một kỹ năng gây sát thương cao và khống chế kẻ địch.

Chiêu 2 – Phương Thiên Họa Kích – Lữ Bố phóng ra sóng xung kích đến những kẻ thù, gây sát thương thường và làm chậm tốc chạy của chúng trong chốc lát.

Chiêu cuối biến thành Chiến Thần giúp Lữ Bố tăng sát thương, kháng hiệu ứng, đồng thời mỗi đòn đánh còn giúp phục hồi máu.

Chiêu cuối – Chiến Thần – Lữ Bố cường hóa bản thân, tăng công vật lý và kháng hiệu ứng, mỗi lần đánh trúng mục tiêu sẽ hồi máu cho bản thân.

Video giới thiệu skin mới Lữ Bố Trái Tim Thép:

Bộ trang phục Robot của Liên Quân Mobile đã được ghi dấu ấn bởi Arduin, Maloch,… và sắp tới đây sẽ là Lữ Bố Trái Tim Thép. Mọi thông tin liên quan sẽ được Game4V cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan
Game Mobile

'Hiện tượng' một thời Coin Master đạt kỷ lục mới về doanh thu toàn cầu

Game Mobile

MU 2 Mobile sắp được Tencent thử nghiệm

Game Mobile

Siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới Tencent thử nghiệm đợt mới

Game Mobile

Game mobile Trung Quốc tiếp tục ngự trị ở thị trường Mỹ