close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Mobile

Liên Quân Mobile gặp sự cố với iOS, game thủ đòi bán iPhone 11 Max Pro

Ngày 26/9 có lẽ là một ngày buồn với game thủ Liên Quân Mobile dùng iOS, vừa không vào được game, lại còn bị các anh em Android “chọc quê”.

Chẳng riêng gì Garena Liên Quân Mobile mà tựa game nào cũng vậy thôi, cứ mỗi đợt cập nhật phiên bản mới thì cộng đồng game thủ ai cũng vui như trẩy hội, mong ngóng từng ngày để được trải nghiệm những nội dung mới xuất hiện trong game.

Game thủ chơi Liên Quân bằng máy iOS ko thể vào game cả ngày hôm nay.

Ấy thế nhưng bản Update ngày 26/9 vừa cập bến Liên Quân Mobile mới đây lại chẳng khiến game thủ có được niềm vui trọn vẹn, khi những người chơi sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone, iPad…) đều gặp sự cố không thể Update phiên bản mới, dẫn đến việc không thể chơi game.

Người dùng App Store gặp lỗi không thể Update phiên bản mới của Garena Liên Quân Mobile

Thông báo từ NPH về vấn đề Update phiên bản mới trên iOS (qua App Store)

Tình trạng này đã xảy ra trong suốt cả ngày hôm nay, phía NPH Garena cũng liên tục đưa ra thông báo rằng sẽ cố gắng khắc phục sự cố này. Nhưng cuối cùng thì chờ mãi chờ mãi, chờ từ tia nắng ban mai hé nụ, chờ đến chiều hoàng hôn buông đang dần phai, anh chị em game thủ iOS vẫn không không thể vào được game.

Có mỗi trò chơi để chơi giải trí trong những khoảnh khắc rảnh rỗi, mà giờ thậm chí còn chẳng vào được game, không quá khó hiểu khi cộng đồng Liên Quân Mobile tỏ ra khá bực bội khi game nảy sinh vấn đề này, đặc biệt là các game thủ sử dụng iOS.

Vào được game là may rồi, quà cáp gì tầm này

Nỗi buồn của người này lắm lúc lại là niềm vui của kẻ khác. Ngày thường anh anh em em đồng đội chiến hữu các thứ các thứ, mà đến thời điểm iOS gặp vấn đề, những game thủ sử dụng Android cũng chẳng bỏ lỡ cơ hội để trêu chọc các “đồng đạo” vì sự cố khó đỡ này.

Một vài game thủ nằm trong diện “đen đủi” khi trót mua iPhone iPad cũng thật lòng chia sẻ bí quyết khắc phục lỗi nhanh nhất, mà lại rất đơn giản, đó là bán điện thoại, máy tính bảng iOS đi mà mua thiết bị Android, Update bao nhanh bao check lỗi luôn.

Không Update được game thì iPhone 11 cũng có nghĩa lý chi nữa

Sự cố hệ thống thì chắc chắn là chẳng ai mong muốn cả, game thủ lo một thì NPH sốt vó gấp 10. Người chơi không vào được game thì còn có loại hình giải trí khác, chứ NPH mà lỗi game thì mất khách ngay. Thế nhưng khắc phục thì cũng phải có quy trình, tùy vào lỗi nặng hay nhẹ mà thời gian bảo trì lâu hay mau.

Nghiêm túc mà nói, NPH Garena cũng đang cho thấy những nỗ lực trong việc khắc phục sự cố này. Nỗi bức xúc vì không vào được game suốt cả một ngày trời của các game thủ thì ai cũng hiểu, nhưng có lẽ giờ thúc giục thì cũng chẳng thay đổi được gì, có lẽ chúng ta cũng nên dành chút sự cảm thông cho đội ngũ phát hành game, và kiên nhẫn chờ đợi thêm một chút để được trải nghiệm phiên bản mới được hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn của Garena Liên Quân Mobile trên iOS vậy.

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Garena hay bắt tay với các nhóm nhạc đình đám thế giới trong game?

eSports

Garena bị chỉ trích vì quá 'hút máu' trong sự kiện ra mắt skin mới của LMHT

Game Mobile

Garena phát hành game nông trại dạng Minecraft

Game Mobile

Công ty mẹ của Garena đạt gần 2 tỷ USD quý 1 năm 2021