close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến thông báo tạm đóng game, chuẩn bị Open Beta

QUỐC TẾ_ Mới đây, hãng sản xuất Riot Games thông tin chính thức rằng họ sẽ tạm đóng Liên Minh: Tốc Chiến, hiện đang thử nghiệm, để chuẩn bị Open Beta.

Như chúng ta biết, Liên Minh: Tốc Chiến tiến hành thử nghiệm lại từ ngày 08/10 trên các nền tảng Android, iOS. Đợt thử nghiệm gần nhất trước đó vào ngày 16/09 kéo dài cho đến 03/10. Tựa game MOBA đã có nhiều đổi mới, bổ sung và tối ưu dành cho sản phẩm, nhằm mang đến cho cộng đồng game thủ nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Khá nhanh chóng khi mới đây Riot Games quyết định ra mắt “đứa con cưng” của mình sớm hơn khiến người chơi bất ngờ.

Liên Minh: Tốc Chiến thông báo tạm đóng game, chuẩn bị Open Beta

Liên Minh: Tốc Chiến thông báo tạm đóng game, chuẩn bị Open Beta

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, game Liên Minh: Tốc Chiến sẽ tiếp tục tạm dừng việc Closed Beta hiện nay trên các nền tảng bao gồm Android và iOS để chuẩn bị ra mắt chính thức. Cụ thể, game sẽ dừng phát hành test trên iOS vào ngày 22/10, dừng trên Android vào ngày 23/10. Sau đó, đến ngày 27/10, game CHÍNH THỨC OPEN BETA!

Việc mở chính thức cũng sẽ diễn ra ở 7 quốc gia đầu tiên bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Philippines, Singapore, Malaysia và Indonesia. Đây là những nước đã tiến hành thử nghiệm bản Closed Beta đầu tiên. Trong đó, các nước thuộc SEA là nơi thử nghiệm sớm nhất và lâu nhất. Hàn Quốc và Nhật Bản là 2 nước châu Á tham gia vào đợt 3 của League of Legends: Wild Rift.

Cụ thể, với iOS:

+ Quyền truy cập TestFlight vào League of Legends: Wild Rift sẽ đóng vào ngày 22 tháng 10 (PT). Khi khu vực Open Beta bắt đầu vào ngày 27 tháng 10 (PT), trò chơi sẽ có sẵn trên App Store để tải vè.

+ Nếu bạn đăng nhập bằng cùng một tài khoản Riot Games, tất cả dữ liệu của bạn sẽ được lưu từ giai đoạn Closed Beta. Riot khuyên bạn nên gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản TestFlight của trò chơi trước khi cài đặt từ App Store.

Liên Minh: Tốc Chiến thông báo tạm đóng game, chuẩn bị Open Beta

Liên Minh: Tốc Chiến thông báo tạm đóng game, chuẩn bị Open Beta

Với Android:

+ Quá trình tải xuống League of Legends: Wild Rift sẽ bị vô hiệu hóa khỏi CH Play vào ngày 23 tháng 10 (PT) và sẽ tiếp tục khi bản chính thức được mở bắt đầu vào ngày 27 tháng 10 (PT).

+ Nếu đã cài đặt trò chơi, bạn sẽ có thể tiếp tục chơi như bình thường. Nếu đã cài đặt, nhưng bạn gỡ cài đặt game sau ngày 22 tháng 10, bạn sẽ không thể cài đặt lại cho đến khi bắt đầu Open Beta.

+ Nếu bạn đã nhận được lời mời Closed Beta và chưa cài đặt trò chơi, bạn sẽ không thể cài đặt cho đến khi bắt đầu Open Beta.

Đối với Việt Nam, mới đây, trên fanpage cũng thông báo việc “sắp ra mắt” phiên bản tiếng Việt trò chơi MOBA này. Tuy nhiên, nhiều khả năng phải đến tháng 12 game thủ Việt mới có thể chạm tay vào sản phẩm chiến thuật của Riot do VNG phát hành. Mọi thông tin về sản phẩm MOBA này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật!

Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/LMHTMobileViet/

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao 'cha đẻ' Mobile Legends thành công ở Đông Nam Á?

Game Mobile

Game MOBA di động của Tencent chiếm lĩnh doanh thu toàn cầu

eSports

Riot Games hé lộ nhiều thông tin mới cho 2 bản LMHT 2021

eSports

Liên Minh Tốc Chiến sắp có giải đấu đầu tiên vào năm 2021