close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến sẽ có trên iOS ở phiên bản tới

QUỐC TẾ_ Việc Liên Minh: Tốc Chiến có mặt trên hệ điều hành iOS đang được cộng đồng game thủ quan tâm, hi vọng ngày đó sẽ tới gần.

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm của mình, được gọi là “Hi, Speed”, Apple không chỉ giới thiệu những siêu phẩm smartphone mới của mình còn chia sẻ thông tin liên quan đến tựa game “siêu hot” Liên Minh: Tốc Chiến. Theo đó, công ty đến từ Mỹ khẳng định, game thủ iOS sẽ được trải nghiệm tựa game MOBA đình đám này trên iOS, trên iPhone 12 ở ngay phiên bản tới. Điều này sẽ được hãng thông tin chi tiết trong lộ trình tiếp theo sau sự kiện ra mắt các sản phẩm của mình.

Apple cho hay Liên Minh: Tốc Chiến sẽ có trên iOS ở phiên bản tới

Apple cho hay Liên Minh: Tốc Chiến sẽ có trên iOS ở phiên bản tới

Trong sự kiện của mình, hãng “táo khuyết” đã chia sẻ liên quan đến tốc độ vi xử lý của chip A14 Bionic và mạng 5G, những thứ dự kiến sẽ có trên iPhone 12, cũng là điều game thủ quan tâm. iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max là 4 phiên bản (biến thể) sẽ có trong lần ra mắt của sản phẩm, được hãng phân phối thị trường thời gian tới. Một điều không quên được nhắc đến là sự vận hành của các trò chơi, trong đó có Liên Minh: Tốc Chiến, trên các sản phẩm này.

Với những thông số kỹ thuật, yêu cầu sợ bộ về chip, mạng như trên, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm Liên Minh Huyền Thoại Mobile của Riot sẽ hoạt động một cách thuận lợi, mượt mà trên điện thoại mới nhất của Apple. Điều quan trọng là việc bạn sở hữu được chiếc máy thời thượng này.

Thực tế, các đợt thử nghiệm của Liên Minh: Tốc Chiến được Riot Games tổ chức chủ yếu dành cho nền tảng Android, dưới dạng Closed Beta. Người chơi iOS chỉ biết “ngậm ngùi” dõi theo sản phẩm thử nghiệm từ các tài khoản dùng máy Android. Đây có thể được cho là một thiệt thòi không nhỏ với những fan chân chính của trò chơi MOBA đình đám này. Vấn đề các game thử nghiệm chủ yếu có mặt trên Android trước vốn không phải là điều mới và ngạc nhiên. Và chúng ta cần chấp nhận sự thật này.

Mọi thông tin về sản phẩm có trên dòng iPhone 12 của Apple sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/LMHTMobileViet/

Bài liên quan
Game Mobile

GeForce Now chính thức có trên iOS

Game Mobile

Apple giảm phần trăm hoa hồng còn 15% là một sự 'làm màu"?

Game Mobile

Apple nới lỏng chính sách cho nhà phát triển có doanh thu dưới 1 triệu Đô

Game Mobile

Game thủ Việt cần chuẩn bị gì khi Liên Minh Tốc Chiến đổ bộ ngày 08/12?