close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Liên Minh Tốc Chiến sắp có giải đấu đầu tiên vào năm 2021

Giải đấu của Liên Minh Tốc Chiến cũng sẽ có tính cạnh tranh cao cũng như chú trọng đế kỹ năng của người chơi trong lĩnh vực thể thao điện tử.

Liên Minh Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) đã trở nên phổ biến rộng rãi khi phát hành ở nhiều khu vực khác nhau. Bước sang năm 2021, bên cạnh việc đẩy mạnh mở rộng phạm vi phát hành sản phẩm hãng game Riot Games cũng có một số kế hoạch cho việc mở các giải đấu Esports chuyên nghiệp đối với tựa game MOBA di động này.

Giải đấu Liên Minh Tốc Chiến sắp diễn ra vào năm 2021

Giải đấu Liên Minh Tốc Chiến sắp diễn ra vào năm 2021

Trong một diễn biến mới nhất tại Lễ khai mạc giải đấu Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2021, ban điều hành thông báo rằng Wild Rift Esports sẽ bắt đầu trong năm nay!

Cũng giống như phiên bản PC, giải đấu của Liên Minh Tốc Chiến cũng sẽ có tính cạnh tranh cao cũng như chú trọng đế kỹ năng của người chơi trong lĩnh vực thể thao điện tử. Các quốc gia như Ấn Độ, Philippines, Trung Quốc… được đánh giá là sẽ tạo nên bầu không khí sôi động, là nơi có nhiều đội tuyển hoặc là nơi đăng cai tổ chức các giải đấu Esports của Tốc Chiến.

Một giải đấu đầu tiên vào khoảng tháng 03-04 sẽ được diễn ra thu hút sự quan tâm của cộng đồng người chơi châu Á, Đông Nam Á trị giá 7.000 USD.

Cơ cấu giải thưởng xếp theo thứ hạng như sau:

  • Quán quân: 3.000 USD
  • Á quân: 1.500 USD
  • Top 3: 1.000 USD
  • Xếp top 4: 600 USD
  • Xếp top 5-6: 300 USD
  • Xếp top 7-8: 150 USD

Theo nhiều nguồn tin cho hay, Trovo là nhà tài trợ chính của giải đấu này và đây là một nền tảng phát trực tuyến toàn cầu mới của Tencent.

Giải đấu Liên Minh Tốc Chiến sắp diễn ra vào năm 2021

Giải đấu Liên Minh Tốc Chiến sắp diễn ra vào năm 2021

Giải đấu có sự tham gia của 24 đội tham gia Vòng loại mở rộng, sau đó sẽ tiến hành thể thức giải đấu Round Robin với phạm tất cả các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, mở rộng cả châu Á.

Điều kiện để tham gia giải Liên Minh Tốc Chiến là:

  • Cần có tài khoản Trovo để phát sóng trực tiếp.
  • Rank tối thiểu là Kim cương trở lên.

“Chúng tôi rất vui mừng được mang niềm đam mê và sự cống hiến của mình dành cho thể thao điện tử trên di động. Chúng tôi cam kết xây dựng trải nghiệm hấp dẫn đích thực trong nhiều năm tới và đang lên kế hoạch bắt đầu mọi thứ với Wild Rift Esports vào năm 2021” – đại diện phía Riot Games cho hay.

Hiện chưa có nhiều thông tin liên quan đến giải đấu sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại Mobile. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật!

Tham gia Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam để “hóng” những tin tức mới nhất!

Bài liên quan
eSports

Riot Games hé lộ nhiều thông tin mới cho 2 bản LMHT 2021

Game Mobile

LMHT Tốc Chiến hé lộ 12 vị tướng sắp xuất hiện vào đầu năm 2021

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến mừng năm mới mở khóa 100% tướng

Game Mobile

Top 14 game mobile đã đến tay game thủ Việt tháng 12/2020