close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến mở test trở lại, thêm Hàn Quốc và Nhật Bản

QUỐC TẾ_ Vào lúc 8 giờ ngày 07/10, Liên Minh: Tốc Chiến thông tin mở thử nghiệm trở lại tại khu vực là Đông Nam Á, thêm 2 nước Hàn Quốc và Nhật Bản.

Như vậy, không như đồn đoán về khu vực mở rộng thử nghiệm, chỉ có Hàn Quốc, Nhật Bản được tham gia thêm cùng với một số quốc gia Đông Nam Á khác trong đợt mở trở lại của Liên Minh: Tốc Chiến. Trước đó, dự đoán có thêm Hồng Kông, Ma Cao và thời điểm giữa tháng 10 nhưng mọi chuyện đã thay đổi. Mới đây, Riot Games thông tin đã mở thử nghiệm trở lại tựa game này.

Liên Minh: Tốc Chiến mở test trở lại, thêm Hàn Quốc và Nhật Bản

Liên Minh: Tốc Chiến mở test trở lại, thêm Hàn Quốc và Nhật Bản

Cụ thể, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ tái khởi động Closed Beta đợt 3 từ ngày 08/10 tại các nước Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, đồng thời có thêm 2 quốc gia như đã nói là Hàn Quốc và Nhật Bản. Hãng sản xuất tiếp tục chọn lựa những người chơi đã đăng ký trước để tham gia đợt test kín này.

Chia sẻ về lý do chọn thêm 2 quốc gia châu Á trong đợt mở rộng thử nghiệm lần này, ban điều hành game cho hay là vì phân vùng địa lý gần gũi với Đông Nam Á. Ngoài ra, hai nước nói trên có đời sống game sôi động và tính “ổn định” cao!

Tựa game MOBA này hiện đang trong giai đoạn Closed Beta dành cho thiết bị di động tại một số khu vực ở Đông Nam Á, sau đó là châu Á bắt đầu từ ngày 16/09 và kết thúc vào ngày 03/10 như đã thông tin. Game mang đến thiết kế với các điều khiển mới và trò chơi ở nhịp độ nhanh. Trong đợt thử nghiệm trước gần nhất, game đã có thêm 6 tướng mới, đồng thời thay đổi giao diện khá nhiều mang đến những trải nghiệm mới mẻ dành cho gamer.

Bao giờ đợt thử nghiệm này kết thúc? Riot cho hay game Liên Minh: Tốc Chiến sẽ Closed Beta trong khoảng “một vài tuần” trước khi kết thúc, có thể vào cuối tháng 10.

Yêu cầu cấu hình chơi game bạn có thể tham khảo thêm:

+ Android

CPU: 4-core, 1.5 Ghz and above (32-Bit or 64-bit)

RAM: 1.5G

Độ phân giải: 1280×720

+ iOS

iPhone 7 trở lên

Website: https://wildrift.leagueoflegends.com/en-sg/

Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/LMHTMobileViet/

Bài liên quan
eSports

Riot hé lộ chế độ LMHT mới, có thể tùy chọn thêm chiêu cuối

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến giành giải thưởng thiết kế của Apple

Game Mobile

Genshin Impact, Liên Minh Tốc Chiến được đề cử giải thưởng của Apple

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến thay đổi lớn về Ngọc Bổ Trợ