close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến cập nhật phiên bản 2.0

Trang chủ Liên Minh Tốc Chiến thông báo cập nhật phiên bản 2.0 vào ngày 08/01/2021. Có 5 tướng mới và tính năng hấp dẫn khác.

Liên Minh Tốc Chiến

Vũ trụ Liên Minh Tốc Chiến mở rộng hơn sau bản cập nhật 2.0

Tướng mới

Corki, Kennen, Tristana, Lulu và Teemo. Đây là 5 vị tướng đánh xa có thể đi ở cả 3 đường: Baron (đường đơn), giữa và đường Rồng (đường đôi xạ thủ và hỗ trợ). Trong đó Lulu và Teemo có thể chơi ở vị trí hỗ trợ. Liên Minh Tốc Chiến cập nhật thêm nhiều trang phục như là Corki Giả Lập, Janna Vệ Binh Tinh Tú. Jinx Vệ Binh Tinh Tú, Kennen Bắc Cực, Lulu Vệ Binh Tinh Tú, Lulu Luyện Rồng…

Tính năng

1. Tìm tổ đội

Bạn đã quá mệt mỏi với việc cứ luôn phải một mình gánh team? Tính năng Tìm Tổ Đội sẽ giúp người chơi tham gia những trận đấu được thiết lập trước một cách dễ dàng hơn. Chủ tổ đội có thể mở sảnh chờ cho người chơi trong Danh Sách Bạn Bè hoặc tất cả người chơi (tìm ở góc trên bên phải của màn hình sảnh chờ), người chơi có thể tìm kiếm các sảnh chờ đang mở để gia nhập (tìm ở góc dưới bên trái của màn hình chính). Bạn có thể sử dụng bộ lọc tìm kiếm theo chủng loại sảnh chờ, tính năng Tìm Tổ Đội sẽ đề xuất các nhóm phù hợp dựa trên kết nối cộng đồng và tùy chỉnh trận đấu của bạn. Đã đến lúc tham gia hàng chờ rồi!

2. Chỉ báo độ trễ

Không còn hiển thị chỉ báo độ trễ ở màn hình chính nữa! Thực tế cho thấy các chỉ báo này không thể hiện chính xác độ trễ mà người chơi sẽ thật sự trải nghiệm trong trận đấu. Do đó chúng tôi đã thay thế bằng một chỉ báo mạng để hiển thị bạn đang sử dụng kết nối mạng nào (WiFi, 4G…), kèm theo một chỉ báo mới trong trận đấu hiển thị độ trễ thực tế của bạn khi chơi.

3. Chia sẻ trên mạng xã hội

Giờ đây người chơi có thể lưu bảng điểm cuối trận, thành tích cá nhân cuối trận, tướng chơi thường xuyên nhất, xếp hạng mùa, chuỗi thắng, tướng mới nhận được, trang phục nhận có được, và màn hình bảng xếp hạng vào thư viện ảnh trên thiết bị của họ hoặc chia sẻ trực tiếp trên Facebook. Một tính năng hoàn hảo để khoe khoang một chút sau trận đấu bá đạo với Zed 15/0.

4. Mô tả bản đồ

Nếu muốn làm quen thêm với bản đồ (khi bạn không farm lính hay phải coi chừng tướng đi rừng của địch), giờ đây bạn có thể khám phá các chi tiết bản của đồ Liên Minh Tốc Chiến. Hãy đọc về quái rừng, quái khủng, cây cỏ và các công trình trong lúc rảnh rỗi.

5. Tối ưu hóa hướng dẫn

Liên Minh Tốc Chiến, các hướng dẫn đã được cải tiến hiệu năng giờ đây có thể đưa ra gợi ý dựa trên lối chơi của người chơi. Chúng tôi cũng đã thực hiện một số cập nhật trực quan cho hướng dẫn và màn hình mở khóa tướng đầu tiên.

6. Biểu cảm thông thạo tướng

Phương án khoe mẽ tối thượng: Biểu Cảm Thông Thạo Tướng. Người chơi có thể mở khóa Biểu Cảm Thông Thạo Tướng bằng cách đạt Cấp Thông Thạo 5 với tướng đó. Sau đó, bạn sẽ có thể trang bị và sử dụng biểu cảm này như bất kỳ biểu cảm nào khác trong trò chơi để “giao tiếp”.

phiên bản 2.0

Phần thưởng giành cho những người chơi thiện chiến ở mùa 1

Thông tin khác

Ở phiên bản 2.0, phần thưởng mùa 1 năm 2021 là Tryndamere Vinh Quang dành cho những có thành tích hạng vàng trở lên. Nhà phát hành VNG thông báo sẽ tiếp tục cải thiện hệ thống tìm trận để nâng cao chất lượng trận đấu và trải nghiệm đấu xếp hạng. Đồng hồ đếm giờ hồi sinh của Baron, Rồng. Bảng xếp hạng sẽ cập nhật 15 phút 1 lần thay cho 24 giờ như trước.

Nhìn chung, các tính năng ở phiên bản 2.0 đều hướng đến trải nghiệm người dùng và gắn kết cộng đồng qua nút chia sẻ, tìm tổ đội… Ngoài việc có thêm 5 vị tướng mới, bộ sưu tập trang phục cũng được bổ sung rất nhiều. Tết này bạn khỏi lo thiếu những bộ cánh đẹp để dạo chơi cùng bạn bè mỗi khi phiêu lưu trong game.

Tham gia Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam để “hóng” những tin tức mới nhất!

Bài liên quan
Game Mobile

Hướng dẫn chơi Lulu trong Liên Minh Tốc Chiến

Game Mobile

Hướng dẫn chơi Kennen trong Liên Minh Tốc Chiến

Game Mobile

Cơ hội nhận miễn phí 1 trong 5 tướng siêu hot trong Liên Minh Tốc Chiến

eSports

Cập nhật 11.2 tăng nhiều sức mạnh cho Mundo, Trundle, Senna