close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Liên Minh Huyền Thoại sẽ có thay đổi lớn ở lần cập nhật 10.25

Ông Mark Yetter, Giám đốc thiết kế game đã tiết lộ trong sáng nay. Liên Minh Huyền Thoại sắp có nhiều thay đổi ở bản cập nhật mới.

Thông tin sớm này sẽ giúp cho bạn chuyển dần sang những vật phẩm và tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được hưởng lợi trong thời gian cuối năm 2020. Bên cạnh đó, việc xem livestream cũng là cách bạn cập nhật các vị tướng, vật phẩm hot hiện nay.

cập nhật 10.25

Lần thay đổi này đa số là tăng sức mạnh tướng trong lmht

Mặc dù không khẳng định 100% những vị tướng và trang bị sẽ thay đổi theo danh sách này, nhưng phần lớn là vậy. Bản cập nhật 10.25 sẽ chính thức phát hành trong vài ngày tới. Theo đó, tướng bị giảm sức mạnh là Kayle, Kayn, Fizz, Morgana (đường giữa), Annie, Galio, Samira, Jhin. Tướng được tăng sức mạnh là Anivia, Pantheon (đường trên), Talon, Warwick, Wukong (đi rừng), Rengar (đi rừng), Lulu, Taliyah, Twitch, Mordekaiser, Qiyana, Karthus, Nidalee, Lee Sin, Gragas, Ivern, Nasus, Seraphine Mid, Yasuo và Yone.

Vật phẩm bị giảm sức mạnh: Khiên Thái Dương, Găng Tay Băng Hỏa, Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, Giáp Tay Seeker, Súng Hải Tặc, Thần Kiếm Muramana. Vật phẩm được tăng sức mạnh: Nỏ Tử Thủ, Cung Phong Linh, Móc Diệt Thủy Quái, Đại Bác Liên Thanh, Vô Cực Kiếm, Gương Thần Bandle. Bốn trang bị sẽ điều chỉ số cơ bản và giảm giá một chút là Trát Lệnh Đế Vương, Bùa Nguyệt Thạch, Vương Miện Shurelya, Dây Chuyền Iron Solari.

vật phẩm

Tính năng pin vật phẩm sẽ có trong Liên Minh Huyền Thoại

Một thay đổi nhỏ ở lần cập nhật 10.25 là tính năng Pin vật phẩm. Bạn sẽ cố định được vật phẩm bạn thường mua ở một vị trí nhất định, điều này làm cho việc shopping của bạn sẽ thuận tiện hơn. Game4V sẽ cập nhật chi tiết hơn khi phiên bản chính thức ra mắt.

Xem thêm: Bang – cựu xạ thủ SKT T1 thi đấu cho Afreeca Freecs năm sau

Bài liên quan
eSports

4 tướng hỗ trợ tốt nhất LMHT tiền mùa giải 11

eSports

4 tướng xạ thủ tốt nhất LMHT tiền mùa giải 11

eSports

3 thay đổi liên quan đến xếp hạng tiền mùa giải 2021

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ