close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Mobile

Liên Minh Huyền Thoại Mobile đang tính toán thử nghiệm

Gần đây, cộng đồng mạng rò rỉ thông tin về đợt thử nghiệm kín đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại Mobile.

Siêu phẩm MOBA đang được mong đợi Liên Minh Huyền Thoại Mobile (hay LoL Mobile) vẫn giữ kín ngay tại Trung Quốc. Mọi thông tin manh nha đều được cộng đồng game thủ săn đón. Khỏi phải bàn cãi, tựa game này được cộng đồng người chơi chờ đợi từ rất lâu ngay khi hé lộ hình ảnh đầu tiên.

Liên Minh Huyền Thoại di động sắp công khai ra mắt?

Trò chơi chiến thuật thời gian thực Liên Minh Huyền Thoại Mobile là sản phẩm hợp tác giữa Riot Games và Tencent để “chuyển hóa” phiên bản PC lên di động. Phiên bản này sẽ kế thừa gần như trọn vẹn tính năng, giao diện và hệ thống gamneplay mang đến sự trải nghiệm thỏa mãn cho bất kỳ ai.

Cách đây không lâu, một đoạn clip có thời lượng 5 phút cũng được chia sẻ trên nền tảng YouTube cho thấy toàn bộ thao tác kỹ năng chơi game LoL Mobile. Người chơi có thể cảm nhận chân thực và gần như đầy đủ diễn biến trải nghiệm trong toàn bộ quá trình của một trận 5 vs 5.

Theo thông tin chúng tôi vừa ghi nhận, tại các diễn đàn, cộng đồng người chơi đang đồn đoán về đợt Closed Beta (test kín, không phải test nội bộ) đầu tiên được tiến hành. Các thông tin cho hay vào ngày 16/10, Riot sẽ thử nghiệm kín trò chơi.

Hiện nay hãng sản xuất cũng đang hướng đến ngày sinh nhật kỷ niệm 10 năm phát hành phiên bản Liên Minh Huyền Thoại PC. Trong những chia sẻ của mình, dường như họ cũng có ẩn ý cho mốc thời gian 16/10 – ngày sẽ tiến hành sự kiện đáng chú ý.

Thông tin chia sẻ trên mạng xã hội mới đây

Trong thông báo của mình Riot Games cũng đề cập mốc thời gian 16/10 cho sự kiện kỷ niệm 10 năm

Dẫu chưa có bất kỳ bình luận hay thông báo chính thức nào từ phía nhà phát triển, nhưng hi vọng về ngày thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại Mobile 16/10 vẫn được nhiều người ấp ủ, mong đợi. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm khi có sự kiện mới!

Một số hình ảnh về trò chơi

>>> Group thảo luận LMHT Mobile Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

Riot Games ghi dấu ấn ở mảng game mobile qua Liên Minh Tốc Chiến

eSports

Askhan còn chưa hết 'hot', Riot đã hé lộ ngày ra mắt tướng mới VEX

Game Mobile

Tencent sắp hoàn tất sáp nhập Sogou

Game Mobile

Game 'lai' Liên Minh Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra đã có ngày ra mắt