close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Mobile

Liên Minh Huyền Thoại Mobile chính thức có mặt trên cửa hàng game TapTap

Hiện tại, trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile (hay còn gọi là LoL Mobile) đã có mặt trên cửa hàng game mobile số 1 Trung Quốc – TapTap.

Như chúng tôi đã thông tin mới đây, vào hôm nay ngày 16/10, trong khuôn khổ sự kiện mừng sinh nhật 10 năm phát hành Liên Minh Huyền Thoại PC, Riot Games sẽ dành một thời lượng nhất định để đề cập đến phiên bản mobile của trò chơi MOBA đình đám này.

Đây là một trong những game mobile được mong chờ hàng đầu hiện nay trong giới game thủ khi hiện nay lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới vô cùng lớn. Không những thế, với lượng người dùng smartphone khủng, những game mobile luôn được săn đón.

Trò chơi chiến thuật thời gian thực LoL Mobile là sản phẩm hợp tác giữa Riot Games và Tencent để “chuyển hóa” phiên bản PC lên di động. Phiên bản này sẽ kế thừa gần như trọn vẹn tính năng, giao diện và hệ thống gamneplay mang đến sự trải nghiệm thỏa mãn cho bất kỳ ai.

Giao diện từ khi game vừa hé lộ

Giao diện sau khi được cải tiến

Cách đây không lâu, một đoạn clip có thời lượng 5 phút cũng được chia sẻ trên nền tảng YouTube cho thấy toàn bộ thao tác kỹ năng chơi game LoL Mobile. Người chơi có thể cảm nhận chân thực và gần như đầy đủ diễn biến trải nghiệm trong toàn bộ quá trình của một trận 5 vs 5.

Vào hôm qua ngày 15/10, trò chơi MOBA cực “hot” này đã có mặt trên hệ thống cửa hàng game mobile số 1 Trung Quốc TapTap. Người chơi có thể đăng ký trước và sẽ nhanh chóng được tải game. Ngay khi ra mắt trên Tap Tap, mặc dù chưa có nhiều đánh giá, song game cũng đạt trên 9 điểm rating, cho thấy sự đánh giá cao từ phía người tiếp cận.

Game thủ có thể đăng ký LoL Mobile ngay lúc này

Nhiều thông tin thú vị và quan trọng Liên Minh Huyền Thoại Mobile (LMHT Mobile) sẽ được hé lộ vào ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có diễn biến mới.

Liên Minh Huyền Thoại Mobile trên TapTap

>>>Tham gia group LMHT Mobile Việt Nam

Bài liên quan
eSports

Riot hé lộ chế độ LMHT mới, có thể tùy chọn thêm chiêu cuối

eSports

Đánh giá Aphelios bản 11.12: Buff thật hay chỉ là 'cú lừa' từ Riot?

eSports

Liên Minh Huyền Thoại cập nhật bản đồ mới: Mùa Đại Suy Vong sắp bắt đầu?

eSports

Riot Games hé lộ loạt trang phục Phi Hành Gia mới, cộng đồng mạng háo hức