close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Liên Minh Huyền Thoại Mobi Bật mí ‘Bí kíp’ thăng cấp nhanh

Làm thế nào để lên cấp nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi?

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vài mánh giúp người chơi  dễ dàng thăng cấp trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi. Các bí kíp sẽ áp dụng linh hoạt và chia theo từng cấp độ của người chơi trong game.

GMO siêu cute

GMO siêu cute

1. Từ cấp 1 – cấp 10

Khi bắt đầu hãy, người chơi làm theo hướng dẫn tân thủ để làm quen với game, phụ bản giai đoạn đầu không khó, khi nhận được trang bị (hường sẽ nhận được trang bị loại sức mạnh), cần mặc cho anh hùng. Trong quá trình vượt ải, người chơi cần nhớ chú ý đến đế menu nhiệm vụ, chiến đội cấp 2 là có thể nhận đủ Đá Linh Hồn triệu hoán được Soraka. Nhiệm vụ hàng ngày trong menu là nơi chủ yếu nhận EXP và rương. Chiến đội khoảng cấp 3 thì sẽ hoàn thành nhiệm vụ vượt ải 10 lần, lúc này sẽ nhận được 120 EXP chiến đội, từ cấp 3 lên thẳng cấp 7.

Ở Cấp 7 mở tính năng Thăng cấp kỹ năng, lúc đầu chỉ có 10 điểm kỹ năng nên hãy cân nhắc phân bố điểm cho tuyệt chiêu của 3 anh hùng. Do mỗi lần thăng cấp sẽ được tặng thể lực, lúc này thể lực đã vượt quá giới hạn nên sẽ không hồi phục, phải mau chóng vượt ải để tiêu hao bớt lượng thể lực.Đến cấp 9 vượt ải Chương 2 hãy đến Nhiệm vụ nhận Đá Linh Hồn để triệu hoán Ahri. Cấp 10 mở Đấu Trường PK, tăng thêm 2 nhiệm vụ mỗi ngày, khi hoàn thành nhiệm vụsẽ nhận thêm nhiều EXP.

 Những bảo vật có thể nhận được ở hoạt động hằng ngày.

Những bảo vật có thể nhận được ở hoạt động hằng ngày.

2.Từ cấp 11 – cấp 14

Từ giai đoạn này, người chơi sẽ gặp khó khăn trong việc vượt ải thường và ải tinh anh ( cấp 11 mở). Đối với Phụ bản thường hãy thu thập hết các trang bị có thể lấy được ở các ải trước, tiến cấp anh hùng, thăng cấp kỹ năng cao nhất có thể. Hãy sử dụng các kỹ năng 1 cách phù hợp, thường hãy để dành đến hiệp 3, khi Amumu thi triển kỹ năng hãy dùng Ashe chặn lại, đánh bại Amumu trước, khi  kỹ năng hồi phục thì đánh chặn kỹ  năng của Lux.

Phụ bản – Bão táp – Lão Ngư Dân

Phụ bản – Bão táp – Lão Ngư Dân

Đối với Ải tinh anh, cần phải lấy hết các trang bị ở các ải trước, tiến cấp anh hùng, thăng cấp kỹ năng, chú ý chặn đứng kỹ năng của địch, khi Ashe dùng kỹ năng hãy dùng Annie chặn đứng.

Phụ Bản – Bão táp – Tham Lam

Phụ Bản – Bão táp – Tham Lam

3. Từ cấp 15 – cấp 20

Nhiệm vụ hàng ngày tăng lên đáng kể,  người chơi hãy ưu tiên hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, sau đó đánh phụ bản thường, nếu thất bại thì nên chuyển  qua  ải Tinh Anh. Khi đánh ải Tinh Anh thất bại, thì hãy mặc hết tất cả các trang bị có được, tiến cấp anh hùng, sau đó quay lại đánh tiếp, sẽ dễ dàng hơn.

Từ cấp 1 – cấp 20,  EXP chiến đội cần là 1695, một ngày hoàn thành nhiệm vụ, thăng cấp, mua thể lực, đợi thể lực phục hồi cũng có thể nhận được khoảng 1600 EXP. Vì 1 điểm thể thực bằng 1 điểm EXP chiến đội, nên 1 ngày người chơi chỉ có thể đạt cấp 19 là cao nhất. Cấp 20 mở tính năng Mã hoá trang bị, thêm 1 nhiệm vụ hàng ngày nhận thêm 50 EXP chiến đội, giúp bạn chiến ưu thế trong Đấu Trường PK.

Các bảo vật có thể nhận được tại hoạt động thường ngày.

Các bảo vật có thể nhận được tại hoạt động thường ngày.

4. Từ cấp 21 – cấp 30

Sau cấp 20 tốc độ thăng cấp sẽ chậm lại, chủ yếu là phải chăm đánh phụ bản. Cấp 25 mở Huấn Luyện Anh Hùng, cấp 30 mở Viễn Chinh Hư Không. Lúc này người chơi nên chú trọng vào việc thu thập Đá Linh Hồn hoặc trang bị để tiến cấp, tăng sao cho anh hùng.

Giao diện của 1 anh hùng mỹ nhân trong game

Giao diện của 1 anh hùng mỹ nhân trong game

Một vài “bí kíp” khác:

Khi vượt thất bại hãy bổ sung Thuốc EXP cho anh hùng, khi gần đến cấp yêu cầu của trang bị thì dừng lại. Thể lực mỗi 6 phút phục hồi 1 điểm, hãy chú ý thời gian hồi phục hoàn toàn thể lực. Bạn nên lưu ý tới EXP của team, khi sắp thăng cấp thì hãy khoan nhận thưởng EXP trong nhiệm vụ mỗi ngày, hãy dùng thể lực để thăng cấp sau đó mới nhận… Còn vô số những thông tin và chiêu độc đáo giúp người chơi dễ dàng chinh phục game, người chơi có thể truy cập và tham khảo tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoaiMobi

>>>Liên Minh Huyền Thoại Mobi phô diễn kĩ năng độc đáo

Bài liên quan
Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến ‘vỡ trận’ ngày đầu Open Beta, iOS dời qua 29/10

Game Mobile

Hướng dẫn Tốc Chiến: Cách chơi tướng LeeSin hiệu quả

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn tải và trải nghiệm bản Open Beta 27/10 cho cả iOS và Android

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến: Tất tần tật những điều cần biết về bản Open Beta 27/10