close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Lịch thi đấu chi tiết vòng playoff LEC mùa Xuân 2020

Do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, vòng playoff LEC mùa Xuân 2020 sẽ vẫn được tổ chức theo hình thức online.

Trong khi các giải đấu hàng đầu khác như LCK của Hàn Quốc, LPL của Trung Quốc hay LCS của Bắc Mỹ vẫn chưa thi đấu xong vòng bảng, LMHT châu Âu đã sắp xếp lịch thi đấu playoff LEC mùa Xuân 2020 với sự tranh tài của 6 đội tuyển xuất sắc nhất khu vực.

Mặc dù có những khó khăn nhất định, đương kim vô địch LEC và đương kim á quân Chung Kết Thế Giới 2019 G2 Esports vẫn thể hiện phong độ hủy diệt của ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch khi kết thúc vòng bảng ở vị trí đầu bảng với 15 trận thắng và chỉ 3 trận thua.

G2 Esports đã xuất sắc lọt vào vòng playoff LEC mùa Xuân 2020

G2 Esports đã xuất sắc lọt vào vòng playoff LEC mùa Xuân 2020

Hai đội tuyển giàu truyền thống khác của LMHT châu Âu – Fnatic và Origen lần lượt đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba với cùng 13 trận thắng. Đội tuyển trẻ MAD Lions xếp thứ tư với hai trận thắng ít hơn, trong khi Misfits Gaming và Rogue xếp thứ năm và thứ sáu và giành suất tham dự vòng playoff ở nhánh thua.

Trong khi đó, đội đầu bảng G2 Esports được lựa chọn đối thủ của mình trong trận đấu đầu tiên – và họ đã lựa chọn MAD Lions thay vì Origen. Bốn đội tuyển xếp đầu vòng bảng sẽ bắt đầu vòng playoff ngay từ nhánh thắng, do đó họ luôn có cơ hội để sửa chữa những sai lầm của mình.

Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể:

Lịch thi đấu vòng playoff LEC mùa Xuân 2020

Vòng playoff LEC mùa Xuân 2020 sẽ diễn ra từ ngày 3/4 đến ngày 19/4. Giải đấu sẽ được tổ chức theo hình thức online trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp ở các nước châu Âu. Đội vô địch sẽ giành vé đại diện cho LEC tham dự MSI 2020, dự kiến được tổ chức vào mùa hè này.

Bài liên quan
eSports

Nghi vấn DragonX tan rã cả đội hình vì bị ban quản lý gây sức ép

eSports

Top 3 khoảnh khắc đáng nhớ của tuyển thủ Perkz khi còn ở G2 Esports

eSports

Đội tuyển G2 Esports không còn đối thủ ở LEC năm 2021

eSports

Hỗ trợ BeryL tái ký hợp đồng với DWG, đồng thời đảm nhận vai trò đội trưởng

Worth reading...
Các giải đấu LMHT đồng loạt bị hoãn do dịch Covid-19