close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Lịch thi đấu chi tiết vòng playoff LCS mùa Xuân 2020

Sau bốn trận tie-break đầy căng thẳng, các đội tuyển LMHT Bắc Mỹ đã chọn ra những cái tên xuất sắc nhất tham dự vòng playoff LCS mùa Xuân 2020.

Với việc có tới ba đội tuyển cùng đứng thứ hai (vị trí sẽ chắc chắn né được đội đầu bảng Cloud9 trong lượt đấu đầu tiên) và ba đội tuyển cùng đứng thứ sáu (vị trí cuối cùng có suất tham dự vòng playoff LCS mùa Xuân 2020, giải đấu này phải tổ chức tới bốn trận playoff để chọn ra cái tên xứng đáng nhất.

Kết quả, đội tuyển trẻ Evil Geniuses đã vượt qua hai cái tên nặng ký 100 Thieves và FlyQuest để giành vị trí thứ hai, trong khi Golden Guardians giành tấm vé cuối cùng lọt vào vòng playoff, đánh bại Dignitas và Immortals. Cùng với việc Cloud9 lựa chọn 100 Thieves là đối thủ đầu tiên cho loạt trận playoff, lịch trình cụ thể của giải đấu này đã được công bố.

"Lịch

Cũng giống như vòng playoff LEC mùa Xuân 2020, LCS cũng áp dụng thể thức nhánh thắng – nhánh thua, trong đó bốn đội đầu bảng sẽ bắt đầu từ nhánh thắng, trong khi hai đội tuyển xếp thứ năm và thứ sáu – Golden Guardians và Team SoloMid sẽ xuất phát từ nhánh thua, đồng nghĩa với việc họ sẽ không có bất cứ cơ hội nào để sửa chữa sai lầm.

Giải vô địch LMHT Bắc Mỹ (LCS) sẽ buộc phải thi đấu online để tránh dịch Covid-19

Giải vô địch LMHT Bắc Mỹ (LCS) sẽ buộc phải thi đấu online để tránh dịch Covid-19

Với việc Mỹ đang là tâm dịch lớn nhất thế giới với gần 200 nghìn ca mắc Covid-19, giải đấu LMHT này sẽ tiếp tục diễn ra theo hình thức online. Trước đó, ban tổ chức LCS đã phải hủy kế hoạch tổ chức tại Texas khi số ca nhiễm tăng lên một cách chóng mặt. Đội vô địch vòng đấu này sẽ giành quyền tham dự MSI 2020, dự kiến sẽ diễn ra vào giữa năm nay.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên

Worth reading...
Lịch thi đấu chi tiết vòng playoff LEC mùa Xuân 2020