close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Lì Xì 03 Tỷ VNG – SH, Macbook, iPhone đã đến tay game thủ

Ngày 15/3 vừa qua, lễ trao giải chương trình Lì Xì 03 Tỷ VNG khu vực miền Nam đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Chương trình đã gặp gỡ và trao những giải thưởng lớn đến tận tay các khách hàng trúng giải.

Ong Le An Binh phat bieu khai mac

Ông Lê An Bình, đại diện công ty VNG lên phát biểu khai mạc buổi lễ

Khong khi than mat cua le trao giai
Không khí thân mật, ấm cúng của lễ trao giải

Tại buổi lễ, Ban Tổ Chức đã trao tận tay 06 chiếc xe máy SH, 06 laptop Macbook Air, 08 điện thoại iPhone 5S cùng nhiều tai nghe Razer tới những khách hàng trúng giải. Họ đến từ những tỉnh khác nhau của khu vực phía Nam. Trong đó, có những người lặn lội từ Lâm Đồng, Quảng Ngãi, Long An, Bến Tre, Cần Thơ,… đến TP. Hồ Chí Minh nhận giải.

Trao thuong cho game thu trung xe SH

Trao thưởng cho game thủ trúng xe máy SH

06 chiec xe SH da den tay chu nhan

06 chiếc SH đã đến tận tay chủ nhân

Những vị khách hàng này không giấu nổi vui sướng khi mình là người may mắn trúng gải thưởng có giá trị. Anh Trần Chế Oanh đến từ Quảng Ngãi bày tỏ niềm hạnh phúc của mình: “Mình rất vui và bất ngờ với món quà này. Lúc tham gia chương trình, mình chỉ hy vọng trúng các vật phẩm ingame là vui rồi. Sau khi hệ thống thông báo, mình đã khoe với anh em bạn bè trong bang hội và mọi người đều gửi lời chúc mừng đến mình”.

Trao giai Macbook Air

Trao giải laptop Macbook Air

Nhung chu nhan trung iPhone 5S

Những chủ nhân trúng iPhone 5S

Vào ngày 22/3 tới, lễ trao giải Lì Xì 03 Tỷ khu vực miền Bắc sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Chương trình này sẽ trao tận tay các phần thưởng giá trị cho những khách hàng trúng giải tại khu vực miền Bắc và các tỉnh lân cận.

Lì Xì 03 Tỷ VNG là chương trình tri ân khách hàng nhân dịp Tết Giáp Ngọ của công ty VNG, diễn ra từ ngày 23/1 – 19/2/2014. Chương trình dành cho tất cả khách hàng có sử dụng Zing Xu để giải trí với 11 sản phẩm game của VNG và 08 game của các đối tác liên kết. Tổng giá trị giải thưởng hiện vật lên đến 03 tỷ đồng, bao gồm 10 xe máy SH, 10 macbook Air, 20 iPhone 5S, 40 tai nghe Razer cùng hàng ngàn giải Zing Xu.

Bài liên quan
Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile iOS bản VNG hẹn ngày thử nghiệm

Cộng ĐồngGame Mobile

Có gì trong hộp quà Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tri ân game thủ?

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sau 1 ngày ra mắt, game thủ nói gì?

Game Mobile

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC đơn giản nhất