close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

LGD thất bại liên tiếp tại CKTG 2020 khiến cộng đồng LMHT Trung Quốc phẫn nộ, cho rằng họ không xứng đáng là hạt giống thứ 4 khu vực LPL.

Đến với vòng khởi động CKTG 2020, LGD Gaming được đánh giá là ứng cử viên “nặng ký” cho “chiếc vé” tiến vào vòng bảng, đặc biệt khi họ được xếp vào bảng đấu gồm những đội tuyển Wildcard nên cơ hội được mở ra là rất lớn. Tuy nhiên, sau hai ngày thi đấu kết quả của LGD lại vô cùng thê thảm với hai trận thua liên tiếp trước đối thủ PSG Talon và Rainbow7. Như vậy chỉ với một trận thua nữa LGD sẽ đứng trước nguy cơ bị loại khỏi CKTG 2020.

LGD thất bại

Kết quả không như mong đợi

Với thành tích tệ hại này LGD Gaming đang khiến cộng đồng LMHT Trung Quốc thật sự phẫn nộ, những bình luận tiêu cực liên tục xuất hiện trên Weibo công kích thẳng vào đội tuyển này. Nhiều người nhận định rằng đây không phải LGD của năm 2020 nữa mà đang đeo “mặt nạ” của LGD 2015 ( tại CKTG 2015 LGD chỉ xếp vị trí thứ 10 trong số 16 đội tham dự năm đó). Thậm chí có ý kiến LGD không xứng đáng là hạt giống số 4 khu vực LPL, thay vào đó iG sẽ tốt hơn nhiều.

LGD thất bại

LGD thất bại liên tục tại CKTG 2020

“Làm ơn hãy nói rằng đây không phải LGD của 2015 nữa đi”

“Thật xấu hổ, chẳng hiểu LGD đang làm cái gì, mọi thứ đều tệ hại từ khâu cấm chọn đến thi triển lối chơi, iG chắc chắn còn làm tốt hơn vậy nữa. Đội tuyển này có thật sự đang ổn định không vậy?”

Sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ hai, tuyển thủ đi rừng Peanut của LGD cũng đã có buổi phỏng vấn nhỏ với phóng viên của Inven Global. Khi được hỏi dù được nhiều người đánh giá LGD sẽ chiến thắng trước Talon và R7, tuy nhiên kết quả lại không được như vậy thì cảm giác của các thành viên lúc này như thế nào.

LGD thất bại

Buổi phỏng vấn với Peanut sau hai ngày thất bại

Peanut: “Chúng tôi đã mắc nhiều sai lầm trong hai ngày thi đấu vừa qua. Hôm qua tôi đã tự nói với mình rằng “Không sao, đây là ngày thi đấu đầu tiên CKTG, đã lâu rồi chúng ta không thi đấu tại đây”. Dù là tuyển thủ chuyên nghiệp nhiều năm nhưng tôi vẫn cần nhiều điều phải cải thiện ở thời điểm này.

Có rất nhiều lý do cho trận thua hôm nay, trong đó có thất bại của đường trên, đường giữa và đi rừng vào những pha băng trụ từ sớm. Sau đó chúng tôi có rất nhiều cơ hội ở những pha tranh chấp rồng nhưng thời gian biến về sai lệch, chúng tôi đã quá vội vàng làm nhiều thứ và cuối cùng là thất bại trong giao tranh.

Đã có rất nhiều cơ hội để chiến thắng, đó là những điều chúng tôi đã làm nhiều ở LPL. Kỹ năng của chúng tôi cũng khá kém… Rất nhiều lý do để thất bại và cũng có nhiều thứ đang nảy ra trong đầu tôi lúc này…”

Có thể thấy những năm gần đây khu vực LPL được đánh giá rất cao, chính vì vậy mà người hâm mộ Trung Quốc đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào các đại diện của họ tại CKTG 2020 lần này. Nếu thật sự LGD bị loại khỏi vòng khởi động thì đó là một kết quả thất vọng lớn cho hạt giống số 4 khu vực LPL. Thông tin CKTG 2020 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sức mạnh các tuyển thủ Suning, DAMWON Gaming

eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch